5 việc cần làm khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm

5 việc cần làm khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm, hay còn gọi là máy lọc nước kangen. Là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được hàng triệu người Việt ưa chuộng và bắt đầu bùng nổ vào năm nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như vô tình bỏ qua những khuyến cáo từ nhà sản xuất; cũng như các đơn vị cung cấp; nên dùng sai cách khiến máy nhanh hỏng. Chính vì vậy. Hôm nay Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn sẽ tổng hợp các điều cần lưu ý nếu không muốn máy điện giải nhanh hỏng phổ biến nhất để người tiêu dùng có thể bảo quản máy tốt nhất nhé!

Không sử dụng bộ lọc thô cho máy lọc nước điện giải

Bộ tiền lọc bên trong máy lọc nước điện giải ion kiềm được thiết kế để lọc nguồn nước đã đạt được các tiêu chuẩn cần thiết. Đặc biệt máy lọc nước ion kiềm Nhật bản; họ thiết kế cho nguồn nước tương đối sạch tại Nhật. Màng lọc của bộ tiền lọc trong máy có sợi lọc kích thước nhỏ; chỉ phù hợp với việc xử lý vi khuẩn; virus và những vật chất hữu cơ trong nước có kích thước nhỏ, độ “bẩn” ít. Trong khi đó nguồn nước tại Việt Nam khá ô nhiễm; Nếu chỉ sử dụng bộ tiền lọc của máy điện giải để lọc nước thì sẽ làm bộ lọc dễ bị nghẹt, quá tải; khiến máy giảm tuổi thọ. Dẫn đến nước không đảm bảo chất lượng sau lọc. Vì thế người dùng sẽ tốn nhiều chi phí để thay bộ lọc tinh của máy.

Thông thường bộ lọc tinh theo máy có giá thành khá cao. Vậy nên để tiết kiệm chi phí cũng như tránh hỏng máy nhanh; người dùng cần phải sử dụng bộ lọc thô để tiền xử lý nước trước khi đưa nước vào máy điện giải.

Bộ lọc thô tiền lọc đầu vào
Trang bị Bộ lọc thô tiền lọc đầu vào

GIẢI PHÁP sử dụng bộ lọc thô xử lý nước trước khi đưa nguồn nước vào máy điện giải.

Sau nhiều năm sử dụng trải nghiệm; trong vai trò là một trong những Khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm. Và sau đó tham gia cung cấp sản phẩm. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu để cung cấp cho người dân Việt Nam giải pháp lọc nước kết hợp với máy điện giải tốt nhất.

Việc trang bị bộ lọc thô 3 cấp tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm; là giải pháp hữu hiệu cần thiết với nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Có tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như hydroxit kim loại; chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên.

Không thay lõi lọc trong bộ tiền lọc và bộ lọc của máy

Việc không thay lõi lọc trong bộ tiền lọc và trong máy điện giải đúng định kỳ; là nguyên nhân khiến máy điện giải nhanh xuống tuổi thọ nhất. Không những thế nó còn gây ra các tác hại khó lường đối với sức khỏe của người sử dụng.

Lõi lọc là bộ phận quan trọng đầu tiên của máy điện giải. Vì nó quyết định chất lượng nước đầu vào mà bạn sử dụng hằng ngày. Nếu không thay lõi, nước có thể sẽ có thể không được lọc sạch; còn nhiều cặn bẩn, vi khuẩn… khiến sức khỏe của bạn bị đe dọa.

Kế tiếp đó, nếu lõi lọc không lọc sạch được nước sẽ dẫn đến các tấm điện cực nhanh bị bán cặn gây hỏng. Công suất điện phân giảm vì vi khuẩn hay cặn bẩn trong nước ảnh hưởng đến quá trình điện phân, nước đầu ra không đạt chất lượng, áp lực nước ra yếu dần…

Tầm quan trọng thay lõi 1 2 3
Tác hại của việc không thay lõi 1 2 3 đúng định kỳ

GIẢI PHÁP: Thay lõi lọc theo định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất

Thông thường lõi lọc tinh của một số máy điện giải hiện nay có thời hạn định kỳ là 8.000 lít hoặc 12.000 lít. Nhưng khi sử dụng tại Việt Nam thì thời hạn thay lõi sẽ ngắn hơn là 6.000 hoặc 8.000 lít vì nguồn nước tại Việt Nam ô nhiễm hơn. Còn lõi lọc thô trong bộ tiền lọc thì có hạn mức từ 3 – 12 tháng tùy lõi.

Không vệ sinh tấm điện cực định kỳ

Vệ sinh điện cực định kỳ là công đoạn quan trọng để bảo đảm tuổi thọ của máy và giúp nước luôn có chất lượng tốt nhất. Sau một thời gian sử dụng các tấm điện cực của máy điện giải sẽ bám đầy các mảng bám cặn canxi. Chính vì thế, theo thời gian sẽ khiến các tấm điện cực giảm diện tích tiếp xúc với nước từ đó làm giảm hiệu suất điện phân.

Bản cực của máy không có chế độ tự động vệ sinh
Bản cực của máy ion kiềm không có chế độ tự động vệ sinh

Tấm điện cực sau một thời gian không được vệ sinh sẽ bám nhiều cặn khoáng trên bề mặt ảnh hưởng đến hiệu suất điện phân

Một khi hiệu suất điện phân giảm, nguồn nước tạo được sẽ không còn được đảm bảo các chỉ số về hydrogen hay độ pH như ban đầu. Vì thế, khi sử dụng máy điện giải mà bạn không vệ sinh các tấm điện cực định kỳ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm giảm giá trị của chiếc máy; giảm giá trị của nguồn nước ion kiềm đối với sức khỏe của bạn.

GIẢI PHÁP: Cần vệ sinh tấm điện cực thường xuyên theo định kỳ

Hiện nay, có 2 loại công nghệ vệ sinh các tấm điện cực: Thủ công và tự động

Vệ sinh điện cực thủ công khiến người dùng tốn nhiều thời gian hơn vì cần phải thao tác tay để sử dụng muối vệ sinh. Và bạn cần chờ công đoạn này hoàn thành thì mới có thể tiếp tục sử dụng được nước uống.

Vệ sinh điện cực tự động được tích hợp công nghệ đảo chiều giúp các tấm điện cực được lần lượt thay đổi cực âm (-) và cực dương (+). Việc này giúp các mảng bám canxi trên điện cực được loại bỏ hoàn toàn. Vì thế, nếu sử dụng những chiếc máy điện cực được tích hợp công nghệ vệ sinh điện cực tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn và cũng không cần mua những sản phẩm bổ trợ để vệ sinh điện cực.

Bản cực đảo chiều vệ sinh điện cực
Bản cực tự động đảo chiều vệ sinh điện cực

Công nghệ đảo điện cực giúp vệ sinh sâu các tấm điện cực dễ dàng

Một số dòng máy có công nghệ vệ sinh điện cực tự động như: Trim ion, Sanwa, Panasonic, Natonal, Trevi, …,…

Không xả nước ion axit mỗi sáng

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Lọc nước Thái Nguyễn lại khuyến cáo người dùng xả nước ion axit vào mỗi buổi sáng trước khi lấy nước ion kiềm không? Đó chính là vì để làm sạch đường ống lấy nước và để máy đảo cực đẩy các mảng bám canxi ra ngoài.

Sở dĩ nước bên trong máy điện giải là nước sạch và có nhiều chất khoáng. Những chất khoáng này sau một thời gian dài sẽ tích tụ bên trong đường ống khiến ống bị nghẹt, khó vệ sinh. Lâu dần khiến áp lực nước chảy yếu ảnh hưởng đến buồng điện phân cũng như toàn bộ hệ thống máy. Thậm chí khiến nước bị nhiễm khuẩn ngược làm chất lượng nước không đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

GIẢI PHÁP: Xả nước ion axit mỗi sáng, mỗi tuần xả nước axit từ 3 đến 5 phút

Vào mỗi buổi sáng chỉ cần 30s, bạn hãy chọn mức nước ion axit để nước ion axit có thể rửa trôi đi các cặn khoáng bám bên trong đường ống. Từ đó giúp đảm bảo tuổi thọ máy cũng như giúp buồng điện phân được hoạt động tốt hơn.

Cần xả nước ion axit để làm sạch đường ống khỏi cặn canxi bám bên trong thành ống

Không kiểm tra nước định kỳ

Kiểm tra nước định kỳ cũng chính là bước quan trọng giúp bạn biết được tình trạng của máy điện giải. Vì nếu một chiếc máy hoạt động tốt thì các chỉ số của nó sẽ giống như ban đầu khi mới mua về hoặc nếu có khác thì các chỉ số này cũng chỉ chênh lệch với sai số nhỏ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không nghĩ đây là việc cần thiết phải làm nên họ thường bỏ qua công đoạn này. Chính vì thế, họ sẽ không biết máy điện giải đang gặp vấn đề gì, dẫn đến nguồn nước uống không đảm bảo chất lượng.

GIẢI PHÁP: Kiểm tra nước định kỳ

Kiểm tra độ PH bằng dung dịch thử
Kiểm tra độ PH bằng dung dịch thử

Kiểm tra chất lượng nước định kỳ là bước giúp bạn xác định tình trạng của máy điện giải

Bạn có thể kiểm tra nước định kỳ tại nhà 1 tháng một lần với dung dịch test nước mà máy lọc nước Thái Nguyễn gửi tặng. Đồng thời kiểm tra thêm các chỉ số khác như ORP, chỉ số Hydrogen… Nếu bạn cảm thấy thao tác kiểm tra nước này khó thực hiện, bạn có thể gọi điện để chúng tôi hỗ trợ kiểm tra. Nếu các chỉ tiêu này được giữ ở mức ổn định hoặc chênh lệch ít so với ban đầu thì cho thấy máy vẫn hoạt động tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện giải cũng như là đơn vị phân phối máy điện giải ion kiềm lớn tại Hà Nội, Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có được nguồn nước tốt nhất; Sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com