Bác sĩ Hiromi Shinya – Bậc thầy của phương pháp sống khỏe

Bác sĩ Hiromi Shinya – Bậc thầy của phương pháp sống khỏe

Nhắc đến bác sĩ Hiromi Shinya, mọi người đều biết đến ông như một trong những tác giá của các đầu sách nổi tiếng viết về sức khỏe con người như cuốn “Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh” (tên tiếng Anh: The Enzyeme Factor- How to live long and never be sick). Nhiều người tìm đến các tác phẩm của ông vì muốn tìm ra phương pháp sống lành mạnh; để phòng tránh một số bệnh mạn tính và một trong số đó là ung thư. Vậy Hiromi Shinya là ai và ông đã có những cống hiến gì cho nền y học nhân loại. Bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về vị bác sĩ bậc thầy này!

1) Đôi nét về bác sĩ Hiromi Shinya

Hiromi Shinya- là một bác sĩ phẫu thuật người Nhật Bản sinh năm 1935. Ông là  giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông là bác sĩ nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Chuyên chữa trị cho thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và các quan chức hàng đầu của chính phủ. Ở Hoa Kỳ ông cũng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng.

Bác sĩ Hiromi Shinya
Bác sĩ Hiromi Shinya

Ông được biết đến như bậc thầy tiên phong về các phương pháp nội soi; mà nổi tiếng một trong số đó là phương pháp Shinya. Có thể giúp loại bỏ những khối u bên trong đường ruột mà không cần phải tiến hành mổ như thông thường. Được biết đến với những lí thuyết về sức khỏe con người; những phương pháp sống lành mạnh để chống chọi với các loại bệnh. Ông chính là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về lĩnh vực này.

2) Con đường đưa đến ngành y học của bác sĩ Hiromi Shinya

Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại thành phố Yaganawa, quận Fukuoka, Nhật Bản. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã được mẹ khuyến khích theo ngành y học tại Mỹ. Sau chiến tranh thế giới, nhận thấy công nghệ và phong tục của người Mỹ đã làm thay đổi vùng đất tự nhiên của quê hương mình; động lực theo đuổi y khoa càng thôi thúc ông hơn. Năm 1960, ông tốt nghiệp từ trường đại học y khoa Juntendo và lấy bằng y khoa tại Nhật. Sau đó, năm 1963 ông đã chuyển đến Mỹ với vợ mới cưới và bắt đầu chương trình thực tập phẫu thuật tại bệnh viện Beth Israel Medical Center ở New York.

3) Tiến trình sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, ông được nhận vào thực tập tại trường đại hoc Toho, Nhật Bản với ước mơ trở thành bác sĩ chuyên ngành giải phẫu thần kinh. Tuy nhiên, vào năm 1963; khi ông được đề xuất cho một vị trí trong một chương trình thực tập khác. Ông đã nhanh chóng chấp nhận và bắt đầu sang New York để bắt đầu chương trình thực tập phẫu thuật tại bệnh viện Beth Israel Medical Center.

Một trong những lợi thế của ông là thuận cả hai tay; nên các tiến trình phẫu thuật do ông thực hiện đều diễn ra nhanh hơn thông thường. Trong suốt thời gian cư trú, ông đã có cơ hội phụ giúp bác sĩ Leon Ginsburg; một trong những người đã khám phá ra chứng viêm đường ruột ( cùng với bác sĩ Burill Bernard Grohn và Gordon Oppenheimer). Chính từ đây đã làm tiền đề giúp bác sĩ Shinya có nhiều cơ hội quan sát; nghiên cứu và tiến xa hơn trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến đường ruột.

Năm 1969, vị bác sĩ trẻ người Nhật Bản đang thực tập  tại bệnh viện Beth Israel Medical Center; đã nghiên cứu và phát triển các thiết bị cũng như kĩ thuật loại bỏ khối u mà không cần mổ bụng; nhờ vào phương pháp Shinya- đây là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới. Nó được công nhận và xử dụng rộng rãi trong ngành y khoa. Giữ gìn ruột khỏe mạnh và sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên; và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người.

Hiromi Shinya trở thành trưởng khoa Nội soi dạ dày của một bệnh viện lớn ở Mỹ khi mới 30 tuổi.

4) Những lí thuyết về sức khỏe của thầy Hiromi Shinya

Ông cho rằng mình đã dành cả cuộc đời của mình để cố gắng hiểu về cơ thể của con người; sức khỏe và bệnh tật. Và chú ý nhiều hơn về nguyên nhân chữa bệnh thay vì những kĩ năng phẫu thuật. Một phần trước đây, do ông có người vợ cùng hai đứa con và tất cả họ đều khổ sở vì dị ứng với sữa bò. Đáng tiếc là trước khi ông có đầy đủ những kiến thức để giúp vợ mình thì cô đã qua đời.

Cuối cùng ông đã phát hiện ra rằng dị ứng thường bắt nguồn từ nguồn thức ăn hấp thụ mỗi ngày; và hệ thống miễn dịch nếu làm việc quá sức thì sẽ dẫn đến suy yếu. Kể từ đó, ông bắt đầu cho tiến hành kiểm tra dạ dày, ruột kết và lịch sử ăn uống cửa hơn 300.000 bệnh nhân. Ông cho rằng các vị giáo sư y khoa cũng như những bệnh nhân nên dành thời gian để tìm hiểu về sức khỏe. Hoặc nguyên nhân của các loại bệnh; thay vì quá tập trung vào các kĩ thuật giải phẫu hay việc chống chọi lại bệnh tật.

Dạ dày đại tràng không khỏe là nguồn gốc mọi bệnh tật
Dạ dày đại tràng không khỏe là nguồn gốc mọi bệnh tật

Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu. Ông đã tìm ra được rằng enzym chính là chìa khóa cho sức khỏe của chúng ta. Nếu chúng ta đào thải đi những nguồn enzyme; chúng sẽ không đủ số lượng để khôi phục những tế bào và thời gian lâu thì bệnh ung thư hay các bệnh thoái hóa khác sẽ phát triển.

Những phát biểu trên đã được bác sĩ Hiromi Shinya trình bày trong cuốn “Nhân tố Enzyme“- là cuốn sách mà nhiều người xem như là kim chỉ nam để có được lối sống lành mạnh, cải thiện sức khỏe. Cuốn sách không cần đến những dẫn chứng khoa học; những số liệu hay những biểu đồ thống kế. Tuy nhiên, nội dung lại là sự đúc kết từ quá trình quan sát, nghiên cứu; và lý giải sự ảnh hưởng của hệ thống  miễn dịch đối với sức khỏe; hay những thói quen ăn uống và các loại thức ăn hấp thụ hằng ngày tác động đến hệ miễn dịch ra sao.

EnZyme và cách sống không bệnh tật
EnZyme và cách sống không bệnh tật

Cuốn sách lại được đánh giá có ý nghĩa chiều sâu và thiết thực hơn; khi đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm về dinh dưỡng mà  bấy lâu nay nhiều người vẫn lầm tưởng như sữa chua có thể cải thiện đường ruột; sữa tốt cho bệnh loãng xương; hay ăn thịt cá nhiều để bổ sung đủ protein,….Nói tóm gọn, cuốn sách ngay khi xuất bản; đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các độc giả vốn là những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe với thông điệp: Các sản phẩm từ sữa, thịt, chất béo, hay dầu ăn có khả năng phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể và là đầu cơ của nhiều loại bệnh.

Bác sĩ Shinya phát biểu rằng: “Trong suốt tiến trình mười mấy năm trong lĩnh vực chuyên khoa; kiểm tra nghiêm ngặt mấy trăm nghìn bệnh nhân được nội soi dạ dày. Tôi đã tìm ra sự thật là khi hệ thống dạ dày của một người có sạch thì cơ thể họ mới có thể chống chọi lại với bất kì loại bệnh tật nào.

Bất kể một người nào có thiên hướng di truyền các bệnh như bệnh tim mạch; tiểu đường, ung thư ruột kết; ung thư tuyến tiền liệt hay bệnh thận. Thì chế độ ăn uống của họ cũng sẽ có tác động suy giảm hay đẩy nhanh tiến trình mắc bệnh. Phần lớn các loại bệnh tật xuất hiện đều do ruột kết có tính axit và bị dơ bẩn.

Bác sĩ Hiromi Shinya - Bậc thầy của phương pháp sống khỏe
Bác sĩ Hiromi Shinya – Bậc thầy của phương pháp sống khỏe

Ông cũng đã đưa ra một số chìa khóa vàng cho một sức khỏe tốt như ăn uống có chế độ phù hợp; sống lành mạnh, đầu óc thoải mái vui vẻ,…. và một trong số đó là uống nước tốt. Bác sĩ Hiromi Shinya ngoài danh xưng là bác sĩ giải phẫu tiên phong trong lĩnh vực nội soi đường ruột; hay tác giả của những cuốn sách giúp con người sống lành mạnh như cuốn ” Nhân tố Enzyme”. Thì ông còn là người thường xuyên ca ngợi và khuyên mọi người sử dụng nước Kangen trong cuộc sống thường nhật giúp cải thiện sức khỏe và phòng chống các loại bệnh.

5) Nước Kangen dưới đánh giá của bác sĩ Hiromi Shinya

 

Cơ thể con người hơn hai phần ba là nước. Vì vậy nước vốn là phần thiết yếu cho sức khỏe, là điều mà không thể phủ nhận. Nước uống không những phải sạch mà còn phải tốt. Giúp kiềm hóa tối ưu cơ thể. Uống “nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê giúp cơ thể của bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”.

Người trưởng thành nên uống từ 6 đến 10 ly nước Kangen mỗi ngày để kiềm hóa cơ thể hiệu quả: 1-3 ly khi mới thức dậy vào buổi sáng, 2-3 ly một tiếng trước mỗi bữa ăn.

Bác sĩ Hiromi Shinya đánh giá cao tác dụng lọc sạch thải độc của máy lọc nước Kangen. Thật đúng như quan niệm người xưa “muốn sống trường thọ, đường ruột phải sạch”.

Với một vài đặc điểm ưu việt vượt trội. Nước Kangen hay nước ion kiềm có thể được đưa vào danh mục các chất giúp thải độc và làm sạch đường ruột cho cơ thể nhờ các đặc tính vượt trội sau:

  • Giàu tính kiềm như rau xanh:

Nước ion kiềm với độ pH 8.0-9.5 sẽ có khả năng trung hòa lượng axit tích tụ trong cơ thể; vì khả năng giàu tính kiềm như rau xanh. Từ đó, giúp cơ thể bài tiết tốt hơn; giúp làm sạch đường ruột và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

  • Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 Nano met):

Với đặc điểm các phân tử nước siêu nhỏ; nhỏ hơn rất nhiều so với các phân tử nước thông thường; giúp nước  ion kiềm có khả năng thẩm thấu nhanh. Giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, giúp đào thải độc tố nhanh chóng.

  • Giàu vi khoáng tự nhiên:

Nước điện giải kiềm hóa nhưng vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Giúp cơ thể bù đủ lượng dưỡng chất bị thiếu hụt trong quá trình làm sạch đường ruột.

​​​Hiện nay, Hiromi Shinya là giáo sư của khoa phẫu thuật tại Albert Einstein; trưởng ban nội soi – Bệnh viện Beth Israel; Phó Chủ tịch của Hiệp hội Y tế Nhật Bản tại Hoa Kỳ; cố vấn cho Bệnh viện Maeda và Bệnh viện Hanzomon, Nhật Bản. Là một bác sĩ nổi tiếng của Nhật Bản- chuyên chữa trị cho thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và các quan chức hàng đầu của chính phủ. Ở Hoa Kỳ ông cũng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng; đồng thời cũng là một diễn giả của quốc tế.​

máy lọc nước ion kiềm,
Nước ion kiềm tự nhiên như rau xanh

Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ Hiromi Shinya chưa một lần bị bệnh. Ông chỉ đi khám duy nhất một lần vào năm 19 tuổi khi mắc cúm. Có thể thấy ông không những là bậc thầy về kĩ thuật y khoa, mà còn là vị bác sĩ tận tụy dành cả cuộc đời để nghiên cứu về bệnh và các nguyên nhân gây ra bệnh. Đọc các tác phẩm của ông; các bệnh nhân cũng như những ai quan tâm về sức khỏe có thêm nhiều kiến thức về những quan niệm về chế độ dinh dưỡng bấy lâu nay. Từ đó giúp vạch ra những định hướng và kim chỉ nam giúp cải thiện sức khỏe, sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website:

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan