Bí quyết bảo quản nước ion kiềm đúng cách và hiệu quả

Bí quyết bảo quản nước ion kiềm đúng cách và hiệu quả

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải, nước kangen được công nhận là nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. Nhưng khi được bảo quản ở môi trường bên ngoài liệu còn giữ được những đặc tính quan trọng của nước? Cách bảo quản nước ion kiềm như thế nào là đúng?

Đối với nước tinh khiết thông thường, chúng ta có thể lưu trữ nước dưới nhiều hình thức khác nhau trong thời gian dài. Thế nhưng, đối với nước ion kiềm độ pH khoảng 9.5 và sở hữu những tính chất quý thì việc bảo quản lại không dễ dàng. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để bảo quản nước kiềm đúng chuẩn và đạt yêu cầu về chất lượng.

Nước ion kiềm sở hữu những tính chất quý nhưng không dễ bảo quản

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước Kangen; nước kiềm; nước điện giải ion kiềm, nước Pi) ngày càng được quan tâm và trở thành nguồn nước uống phổ biến đối với nhiều người dùng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nước ion kiềm sở hữu những tính chất quý giá để chăm sóc sức khỏe con người từ bên trong. Đây là loại nước giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Chí số ORP âm, giàu hydrogen chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do nguy hiểm; giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh phổ biến như đau dạ dày; trào ngược dạ dày, viêm đại tràng; gout, cao huyết áp…

Đồng thời, nước ion kiềm còn giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết; và phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met) giúp cơ thể con người cải thiện lưu thông máu; hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và đào thải độc tố hiệu quả hơn.

Các loại nươc ion kiềm
Nước ion kiềm có nhiều tính chất quý nhưng không dễ bảo quản

Mặc dù là loại nước đặc biệt và sở hữu nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe như vậy; nhưng ở điều kiện môi trường bên ngoài, nước ion kiềm không dễ bảo quản. Khi chai đựng nước bị hở nắp, bình nước có màu quá sáng, chất liệu mỏng dễ bị ánh sáng tác động… sẽ làm nước ion kiềm biến chất; không giữ được những đặc tính quý giá vốn có nữa.

Đó cũng là lý do mà bạn nên uống nước ion kiềm “tươi” từ máy điện giải; thay vì các loại nước ion kiềm đóng chai trên thị trường. Bởi nước ion kiềm sẽ không đảm bảo về chất lượng khi để bình đựng dài ngày. Đồng thời, quá trình vận chuyển dễ làm cho khí oxy và ánh sáng tràn vào và thay đổi đặc tính của nước ion kiềm.

Vì sao cần bảo quản nước ion kiềm?

Những đặc tính tốt của nước ion kiềm như giàu vi khoáng, giàu hydrogen; chống oxy hóa rất dễ thay đổi hoặc mất đi nếu chúng ta có sai sót trong cách bảo quản. Hơn nữa, nước ion kiềm rất nhạy với khí oxy. Ước tính trung bình, tính chống oxy hóa của nước ion kiềm sẽ mất sau khoảng 24 giờ; tính kiềm tự nhiên sẽ mất sau khoảng 48 giờ khi tiếp xúc với không khí.

Có thể nói rằng, nếu những tính chất quý của nước không giữ được như ban đầu; thì việc bạn và gia đình uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ không đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe như mong muốn. Đó là lý do bạn cần phải bảo quản nước ion kiềm đúng cách và khoa học để uống được nguồn nước đảm bảo chất lượng.

Bí quyết bảo quản nước ion kiềm đúng cách và hiệu quả

Chúng ta được khuyến khích uống nước ion kiềm vừa được tạo ra từ máy lọc nước điện giải. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu bảo quản nước ion kiềm ở môi trường bên ngoài; bạn cần sử dụng một vài cách sau đây để giữ được những đặc tính quan trọng của nước kiềm.

Bình đựng nước kangen chính hãng
Bình đựng nước kangen chính hãng

Bảo quản và đựng nước trong bình là một thói quen thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, đối với nước ion kiềm; bạn cần chú ý đến một vài yếu tố khi chọn bình đựng nước để việc bảo quản không làm thay đổi những đặc tính quan trọng của nước kiềm.

Về chất liệu, bạn nên chọn bình làm từ inox, gốm, sứ,… thành bình dày dặn, cứng cáp để đựng nước ion kiềm. Đồng thời, nên chọn bình có nắp đậy kín đáo để ngăn chặn việc nước ion kiềm tiếp xúc với khí oxy bên ngoài và bị biến “chất”.

Bảo quản nước ion kiềm bằng bình inox
Bảo quản nước ion kiềm bằng bình inox

Bạn nên chọn bình đựng nước làm từ inox để bảo quản nước ion kiềm

Không nên dùng chai nhựa với hạn sử dụng ngắn làm từ Polyethylene Terephthalate (viết tắt là PET hay PETE). Nguyên nhân là vì chất liệu này có thể giải phóng Styrene độc hại khi gặp nhiệt độ cao hoặc thấp và dễ gây ung thư cho người sử dụng.

Về màu sắc, bạn nên chọn bình màu tối để đựng nước ion kiềm. Nếu đựng nước kiềm trong những loại bình trong suốt, cấu tạo mỏng và dễ bị ánh sáng tác động sẽ làm biến đổi tính chất của nước.

Thời gian bảo quản nước ion kiềm

Nước ion kiềm không thể “tươi” lâu ở môi trường bên ngoài; bởi nguồn vi khoáng và hydrogen trong nước là hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Vì vậy, bạn cần phải quan tâm đến thời gian bảo quản nước ion kiềm. Lưu ý rằng:

– Bảo quản nước ion kiềm ở nhiệt độ phòng: 48 tiếng

– Bảo quản nước ion kiềm trong tủ lạnh: 5 ngày

Bạn nên uống nước kiềm “tươi” được lấy trực tiếp từ máy điện giải ion kiềm

Tuy nhiên, lời khuyên là bạn vẫn nên uống nước ion kiềm trong vòng 24 giờ sau khi lấy nước từ máy điện giải để đảm bảo nguồn nước mình uống vẫn mang những tính chất quý giá nhất.

Môi trường bảo quản nước ion kiềm

Đối với nước ion kiềm (nước Kangen) pH từ 8.5 – 9.5 dùng để uống. Ngoài lưu ý về thời gian bảo quản và bình đựng nước thì bạn cũng nên quan tâm đến một vài điều kiện về môi trường. Cách tốt nhất là bạn nên bảo quản nước kiềm trong điều kiện nhiệt độ thấp, mát mẻ, trong đó tủ lạnh là nơi tốt nhất. Cần tránh nơi có ánh sáng và nhiệt độ cao để giữ “chất” cho nước lâu hơn.

Về các loại nước ion không dùng để uống như nước kiềm mạnh (độ pH khoảng 10 – 11.5), nước axit yếu (độ pH khoảng 4.0 – 6.0) và nước axit mạnh (độ pH khoảng 2.5 – 3.0) thì không yêu cầu quá cao về điều kiện bảo quản. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu lưu trữ, bảo quản những loại nước này, bạn vẫn nên thay mới 1 tuần 1 lần để giữ được những “chức năng” quan trọng của nước.

Bạn nên giữ nước ion kiềm ở môi trường nhiệt độ thấp và không có nhiều ánh sáng

Nước uống điện giải ion kiềm mang nhiều tính chất quý giá giúp con người giảm thiểu bệnh tật, tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, vấn đề bảo quản loại nước này lại không đơn giản như nước tinh khiết thông thường. Trên thực tế, chúng ta cũng không thể xác định được nước ion kiềm đóng chai hoặc tự làm thủ công có chất lượng hay không.

Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên sở hữu một chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm siêu thông minh ngay tại nhà. Một thiết bị y tế cao cấp từ Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn và cả gia đình nguồn nước ion kiềm “tươi” và chất lượng mỗi ngày mà không phải mất công bảo quản hay lưu trữ.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm- Nước hoàn nguyên:

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com