Chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Chuyên gia nói về nước ion kiềm

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) giàu hydro, là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản vào năm 1940. Nước được tạo ra từ cực âm của máy điện giải qua quá trình điện phân. Đây không chỉ là nguồn nước sạch mà là nước tốt cho sức khỏe. Với các đặc tính như giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5), giàu Hydrogen/Hydro, giàu vi khoáng. Vì vậy, loại nước này đã được Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo Dược phẩm 763 khuyến khích toàn người dân Nhật sử dụng nước này.

Ngoài ra, cũng đã có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ trên thế giới cũng như việt nam cũng công nhận các lợi ích loại nước này. Trong đó có Lương y – TS Ngô Đức Vượng

Ngô Đức Vượng là ai?

  1. GS. Sinh học, Lương y Ngô Đức Vượng sinh năm 1941; nguyên là giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông đã từng có 5 năm (1968-1973) là nghiên cứu sinh tại Praha, Tiệp Khắc và tốt nghiệp Tiến sĩ Sinh học tại đây. Ông từng phụ trách khoa Sinh tại trường Đại học Đà Lạt.
  2. Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng nói về tôn giáo; về cách ăn uống sao cho khỏe mạnh; với các đầu sách được nhiều độc giả yêu thích như “Minh triết trong ăn uống của phương Đông”; “Tôn giáo và đời sống”; “Lắng nghe sự sống”; “Thế nào là văn hóa sức khỏe”…
  3. Lương y TS Ngô Đức Vượng

Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng

Hiện tại, TS. Ngô Đức Vượng đã nghỉ hưu và tập trung nghiên cứu, và ứng dụng Đông y học cổ truyền; Châm cứu, năng lượng sinh học và thực dưỡng. Ông thường chữa bệnh miễn phí cho mọi người, và được nhắc đến như là nhà triết học về ẩm thực.

Cuốn sách của TS. Ngô Đức Vượng

“Thế nào là văn hóa sức khỏe” của Lương y Ngô Đức Vượng là cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức quý giá về sức khỏe và bệnh tật. Với các quan niệm mới mẻ; các thông tin có thể bất ngờ với khá nhiều người; nhưng lại là những kiến thức ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ sức khỏe hằng ngày của chúng ta.

máy lọc nước ion kiềm,

Nhận định về nước ion kiềm được trích trong sách “Thế nào là văn hóa sức khỏe” của tác giả Ngô Đức Vượng

Các chuyên gia cảnh báo về các lối sống sai lầm; ăn uống bừa bãi và cả những quan điểm về thuốc; cách chữa bệnh bằng thuốc Tây y dẫn đến bệnh tật tràn lan. Ngoài ra,còn có các nguyên nhân phổ biến gây bệnh và cách điều chỉnh của mỗi người để giúp vượt qua bệnh tật, sống khỏe mạnh hơn.

Các chuyên gia cho rằng: “Nên thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh; đặc biệt là ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”.

Vì sao nên uống nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe?

Ở những nước giàu có họ ăn thịt nhiều thì bệnh tật sẽ phát sinh nhiều hơn. Còn những nước nghèo, những nước đang phát triển thường có bệnh tật nhiều hơn. Đi sâu hơn vào thực phẩm, các chuyên gia rút ra 7 tiêu chuẩn của thực phẩm, thiếu 1 trong 7 thì sức khỏe đều bị đe dọa.

Đó là, thứ 1 thức ăn phải phù hợp với sinh lý của cơ thể; thứ 2 thức ăn phải có lực vũ trụ phù hợp, trong đó có lực tri giác, lực biến dị và lực tĩnh; thứ 3, thức ăn phải thuần khiết; thứ 4, thức ăn phải đủ chất; thứ 5, thức ăn quân bình âm dương (đây là vấn đề Tây phương không biết); thứ 6, thức ăn phải tạo môi trường kiềm; vì cơ thể khỏe mạnh có độ pH hơi kiềm 7.35 – 7.4; khi xuống dưới 7.3 là đủ thứ bệnh, xuống 7.0 là ung thư phát triển. Thứ 7, thức ăn phải có nhịp sinh học phù hợp.


Theo TS. Ngô Đức Vượng, nên chọn thức ăn giàu tính kiềm để cơ thể khỏe mạnh

Trong 7 tiêu chuẩn này, theo ông, rất hiếm người nào thực hiện được đầy đủ các tiêu chuẩn, đó chính là vấn đề. Vì vậy, một trong những nguyên tắc để cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được bệnh tật chính là luôn duy trì môi trường trong cơ thể ở mức PH 7.35 – 7.4; tránh nghiêng về tính axit rất dễ phát triển căn bệnh ung thư; hoặc các bệnh mạn tính nguy hiểm khác. Do đó, để duy trì tính kiềm này, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên là nên uống nước điện giải để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Để lý giải vì sao nước ion kiềm có tác dụng này; cần tìm hiểu sâu về các đặc tính ưu việt của nước này như:

  • Tính chất 1: Tính kiềm tự nhiên

Khác với các loại nước thông thường, nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh với mức pH 8.5 – 9.5 nhưng khác với rau xanh; nước ion kiềm có tính kiềm được hấp thụ trực tiếp; không cần quá trình chuyển hóa như rau xanh nên hiệu quả cao và nhanh. Tính kiềm của nước ion kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa, duy trì nội môi trường cơ thể ở tính kiềm; hạn chế nội môi trường axit, nên có thể phòng chống được ung thư phát triển.

  • Tính chất 2: Giàu Hydrogen

Ngoài ra, ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể” .

Mà nước ion kiềm chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ là Hydro/Hydrogen nên có tác dụng loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân gốc rễ dây nên bệnh ung thư. Như vậy, có thể thấy, đây là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

  • Tính chất 3: Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng khoảng 1/5 phân tử nước thông thường. Nước ion kiềm có tác dụng thẩm thấu mạnh và nhanh; vận chuyển các chất dinh dưỡng hiệu quả; đồng thời thanh lọc giải độc giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  • Tính chất 4: Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện có nhiều loại máy lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối nhằm tạo kiềm. Tuy nhiên, khoáng chất này không thể tốt bằng khoáng chất tự nhiên trong nước ion kiềm. Vì vậy, các khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch; bổ sung canxi, phòng tránh loãng xương; nhất là khi cơ thể thiếu các chất điện giải để trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.


Đó là những lý do mà bạn nên uống nước ion kiềm mỗi ngày để nâng cao sức khỏe

Tóm lại, có thể thấy, nước ion kiềm có tác dụng quan trọng trong việc trung hòa axit giúp cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời loại bỏ các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm- Nước hoàn nguyên:

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com