Công dụng của nước ion kiềm đối với bệnh máu nhiễm mỡ

Công dụng của nước ion kiềm đối với bệnh máu nhiễm mỡ

Máu nhiễm mỡ (rối loạn lipid máu) là căn bệnh phổ biến, ngay cả người gầy, người ăn chay trường cũng có nguy cơ mắc phải. Để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị, chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của nước ion kiềm đối với bệnh máu nhiễm mỡ nhé.

1.Tìm hiểu về bệnh máu nhiễm mỡ

1.1. Rối loạn chuyển hóa lipid máu là gì?

Máu nhiễm mỡ là gì

Theo báo cáo mới nhất năm 2014 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Một trong các nguyên nhân chính dẫn tới các bệnh liên quan đến tim mạch; là do chứng rối loạn lipid máu hay còn gọi là máu nhiễm mỡ. Theo thống kê, mỗi năm căn bệnh rối loạn mỡ máu cướp đi sinh mạng gần 18 triệu người trên toàn thế giới. Tỉ lệ người tử vong do bệnh này tăng lên đáng kể qua các năm. Có khoảng 26% người Việt Nam ở lứa tuổi 25 – 74 bị rối loạn mỡ máu tức mỡ trong máu cao; đặc biệt ở Hà Nội và TP.HCM. Tỷ lệ này lên đến 44%.

Bệnh máu nhiễm mỡ còn được gọi là rối loạn mỡ máu; rối loạn chuyển hóa lipid máu; tăng mỡ trong máu, tăng cholesterol trong máu… là sự rối loạn chuyển hóa của các thành phần mỡ trong máu như tăng thành phần mỡ gây hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cơ thể. Rối loạn mỡ máu là nguy cơ chính dẫn đến các biến chứng nguy hiên nhưng bệnh ít có triệu chứng rõ ràng.

1.2. Nguyên nhân gây rối loạn chuyển hóa lipid máu

– Nguyên phát: Những rối loạn có yếu tố di truyền làm suy giảm hoạt tính LDL receptor (thụ thể LDL), suy giảm liporotein lispase.

– Thứ phát: Do chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, công việc căng thẳng/stress. Do sử dụng thuốc và bisn chứng của một số bệnh. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, chức năng của các tế bào bị suy giảm, chuyển hóa cơ bản giảm làm tăng nguy cơ rối loạn mỡ máu.

1.3. Làm sao để nhận biết cơ thể bị rối loạn lipid máu?

Khi xét nghiệm mỡ máu. 4 chỉ số quan trọng cần được quan tâm là: cholesterol toàn phần; LDL-Cholesterol (LDL-c); HDL-cholesterol (HDL-c) và triglyceride. Trong 4 thành phần này có đến 3 thành phần dư thừa gây hại là cholesterol toàn phần; LDL-Cholesterol và triglyceride và chỉ có 1 thành phần giúp bảo vệ là HDL-Cholesterol. Khi có sự bất thường ở một trong những thông số thành phần mỡ máu (hoặc có sự kết hợp trong bảng trị số) có nghĩa là bạn đang bị rối loạn lipid máu.

Bảng phân tích trị số mỡ máu dùng để đối chiếu và đánh giá về tình trạng bệnh

Loại mỡ trong máu Trị số bình thường Trị số không tốt và gây hại cho sức khỏe
Cholesterol toàn phần Dưới 200 mg/dL

(< 5.2 nmol/L)

Trên 240 mg/dL

(> 6.2 nmol/L)

LDL-Cholesterol Dưới 130 mg/dL

(< 3.3 nmol/L)

Trên 160 mg/dL

(> 6.2 nmol/L)

Triglyceride Dưới 160 mg/dL

(< 2.2 nmol/L)

Trên 200 mg/dL

(> 2.3 nmol/L)

HDL-Cholesterol Trên 50 mg/dL

(> 1.3 nmol/L)

Dưới 40 mg/dL

(< 1 nmol/L)

 

Theo Tổ chức Sức khỏe Thế giới, nếu cholesterol toàn phần giảm 23mg% sẽ giúp giảm 20%-54% nguy cơ bệnh tim mạch. Còn nếu HDL-c tăng 1,2 mg% thì giảm được 3% nguy cơ bệnh tim mạch.

1.4. Biến chứng của bệnh

Rối loạn lipid máu có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời. Bởi máu nhiễm mỡ là điều kiện thuận lợi hình thành các mảng xơ vữa ở thành mạch trong máu; gây hẹp lòng mạch, tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim hoặc thiếu máu não. Thậm chí là vỡ các mảng xơ vữa làm lấp mạch não (đột quỵ) hoặc nhồi máu cơ tim. Tăng triglyceride sẽ làm gan nhiễm mỡ, đề kháng insulin dễ dẫn đến bệnh đái tháo đường. Nếu Triglycerin quá cao (> 1000 mg/dL) có thể gây ra viêm tụy cấp.

1.5. Những người có nguy cơ mắc bệnh cao

Thừa cân, béo phì, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia; hay ăn nhiều thức ăn chứa chất béo làm tăng lượng triglycerid trong máu là những người có nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ. Ngoài ra, máu nhiễm mỡ còn do các biến chứng của các bệnh như đái tháo đường; hội chứng thận hư, tăng urê máu, suy tuyến giáp, bệnh gan… hoặc những người bị nghiện rượu, hay những thường xuyên uống thuốc tránh thai; hoặc thuốc tim mạch như thuốc ức chế beta giao cảm. Các nhóm thuốc lợi tiểu thiazid. Máu nhiễm mỡ có thể xảy ra ở bất kỳ ai; những người béo phì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người gầy. Nhưng nếu người gầy có chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh cũng dễ dẫn đến bệnh này. Bệnh không nên chủ quan và cần thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị sớm.

2.Nước ion kiềm có công dụng gì đối với bệnh máu nhiễm mỡ ?

2.1. Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm còn được gọi là nước ion kiềm, nước kiềm; nước ion kiềm giàu Hydro hoặc là nước Hydro/Hydrogen, nước kangen, nước hoàn nguyên trong tiếng Nhật. Nước ion kiềm được tạo ra ở cực âm của máy điện giải qua quá trình điện phân nước. Loại nước này được ra đời đầu tiên tại Nhật Bản, được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận là loại nước tốt cho sức khỏe và khuyến khích người dân sử dụng trong công văn Dược phẩm 763 năm 1965. Nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 không chỉ là loại nước sạch mà còn là loại nước tốt cho sức khỏe và có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

2.2. Vì sao nước ion kiềm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ?

Công dụng của nước ion kiềm đối với bệnh máu nhiễm mỡ
Công dụng của nước ion kiềm đối với bệnh máu nhiễm mỡ

Bản chất của cholesterol hoặc triglyceride đều là các axit béo vì vậy nếu uống nước điện giải ion kiềm hàng ngày giúp trung hòa axit, giảm thiểu tình trạng một cách nhanh chóng. Tính kiềm tự nhiên như rau xanh của nước ion kiềm tốt cho các cholesterol có lợi; làm tăng loại cholesterol này nhưng lại kiềm hóa các loại cholesterol xấu.

Khi vào cơ thể, tính kiềm này được hấp thụ trực tiếp (không cần chuyển hóa như rau xanh); giúp trung hòa nhanh chóng lượng axit dư thừa trong máu; hạn chế tối thiểu tình trạng tích tụ axit gây hại cho cơ thể.

Nước ion kiềm giảm nguy cơ bệnh máu nhiễm mỡ
Nước ion kiềm giảm nguy cơ bệnh máu nhiễm mỡ

Nước ion kiềm còn có các phân tử nước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.5 nm, nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường; nên dễ dàng hấp thụ nhanh qua màng tế bào đồng thời thanh lọc giải độc; đào thải axit trong máu hiệu quả hơn; làm giảm các chỉ số mỡ có hại trong máu tăng cao.

Đặc biệt, loại nước này giàu Hydro, là chất chống oxy hóa cực mạnh; có tác dụng loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân gốc rễ gây ra các bệnh nguy hiểm như tim mạch; ung thư, gout, thận, tiểu đường… Như vậy, với tính chất quan trọng này; nước ion kiềm sẽ giúp hạn chế các biến chứng của bệnh máu nhiễm mỡ.

Loại nước này còn giàu vi khoáng như Na, K, Mg, Ca giúp xây dựng các mô tế bào; tăng hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, phòng chống các bệnh tật hiệu quả.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

T

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm- Nước hoàn nguyên:

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com