Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm

Lịch sử của nước ion kiềm !

Nói về nước ion kiềm; hay nước kiềm thì có nhiều người biết đến nhưng chưa ai biết rõ nguồn gốc của nó từ đâu mà có. Hãy cùng máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn; đi tìm hiểu về Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm nhé .

Từ xa xưa, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều khu vực có nguồn nước khoáng ngầm trên thế giới; có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị hồi phục cơ thể, tăng cường sức khỏe như ở: Himalayas – Trung Quốc, Lourdes – Pháp, Tlacote – Mexico, Nordenau – Đức, Delhi – Ấn Độ…

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm
Nguồn gốc của nước ion kiềm

Giữa năm 1931, các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu tính chất của những “nguồn nước diệu kỳ”; và nhận thấy loại nước này có các tính chất đặc biệt như; nước tồn tại ở dạng iON, giàu hydrogen, giàu kiềm, nhiều vi khoáng và có cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

Dựa vào các đặc tính đó; những năm 1940 nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện phân (điện giải); để tái tạo và nâng cấp nguồn nước quý này; tạo ra các loại nước chức năng điện giải mới tốt cho sức khỏe; đó chính là nước iON kiềm (Alkaline ionized water).

Những nghiên cứu từ thuở sơ khai về nước ion kiềm bắt đầu từ năm 1931; trên cả động và thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Đến năm 1965, bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến; được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản. đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm trong việc cải thiện và chữa lành bệnh dạ dày; và đường ruột. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản; đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 cho tất cả các tỉnh; công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe; và khuyến khích người dân sử dụng. (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 (October 8, 1965).

Bộ Y Tế Nhật bản phê duyệt 

Ngày 15 tháng 1 năm 1966. loại máy điện giải nước, để tạo ra nước ion kiềm; đã được Bộ Y Tế Nhật bản phê duyệt là một thiết bị Ly tế gia đình; giúp phòng chữa nhiều loại bệnh tật, nâng cao sức khỏe và đời sống.

Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu; tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe; bởi cơ thể con người trên 70% là nước, trong khi các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức ;khỏe ở thời điểm này còn rất mới.

Từ sau công nhận của Bộ Y Tế Nhật Bản vào năm 1965; một số những giáo sư, nhà nghiên cứu hàng đầu nghiên cứu nghiêm túc; sáng tạo ra công nghệ đặc biệt tạo ra nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

Đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro trong đời sống. Nhất là khi những lợi ích của nó được người dùng thừa nhận. Đặc biệt vào năm 1992, lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro; được giới thiệu trên chương trình tin tức truyền hình Nhật Bản; đã khiến cho nó trở thành cuộc cách mạng về nhận thức trong việc sử dụng nước sức khỏe tại Nhật cho đến ngày nay.

Hiệp hội Nước ion kiềm hoạt động rất mạnh tại Nhật Bản, Quy tụ tất cả những giáo sư, nhà nghiên cứu, bác sỹ y khoa; đại diện cho những tập đoàn hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực nước và sức khỏe trên thế giới. (ST, biên dịch từ các tài liệu Nhật).

Đến nay máy lọc nước ion kiềm, đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm nhật bản; đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia đình người dân các nước trên toàn thế giới; trong đó có Việt Nam

nước ion kiềm
Nước ion kiềm

Vậy Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước alkaline) là loại nước được tạo ra bằng công nghệ điện giải hay điện phân. Loại nước này được tạo ra ở điện cực âm trong quá trình điện giải; và có tính kiềm nhẹ, với độ pH phù hợp với cơ thể (nằm trong khoảng từ 7 – 10)

Nước ion kiềm chứa rất nhiều khoáng chất, ion hydroxit (OH-), hydrogen (H2) và có giá trị ORP âm (-).

Nước ion kiềm được tạo ra chủ yếu qua 2 giai đoạn chính là giai đoạn lọc nước và giai đoạn điện phân nước.

Giai đoạn 1: Lọc nước

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm

Nguồn nước sinh hoạt được lọc qua 1 lần bằng bộ lọc giúp bảo vệ tấm điện cực trước khi vào bộ phận lọc của máy. Sau đó, nước này đã đủ tiêu chuẩn chất lượng đầu vào; mới tiếp tục qua bộ lọc tinh để loại bỏ hết các vi khuẩn; tạp chất, chất độc hại mà vẫn giữ được tính tự nhiên của nước.

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Nước sau khi qua lọc tiếp tục đi qua buồng điện cực và được điện phân tại đây. Điện phân là quá trình sử dụng dòng điện 1 chiều DC phân tách các ion khoáng dương; và âm trong nước về 2 phía điện cực âm và dương.

Các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,…mang điện tích dương được hút về phía cực âm và tạo thành nước ion kiềm với các cấp độ pH khác nhau. Nước được điện phân tạo ra Hydro phân tử (Hydrogen) và tái cấu trúc nước siêu nhỏ (0.5 nm); đồng thời tồn tại ở dạng các ion H+ và OH-, giàu khoáng chất.

Đặc tính và công dụng của nước ion kiềm

Tính kiềm:

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khác với các tính kiềm nhân tạo. Tuy nhiên, khác với các tính kiềm của rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm của nước ion kiềm được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

Tính kiềm tự nhiên của nước ion kiềm có tác dụng giúp cân bằng môi trường axit – kiềm trong cơ thể; ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do dư thừa axit như đau dạ dày; trào ngược axit, gout, các bệnh về đường tiêu hóa…

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm
Bốn đặc tính của nước ion kiềm

Giàu Hydrogen:

Nước ion kiềm chứa chất chống oxy hóa mạnh – Hydrogen nên có tác dụng loại bỏ các gốc tự do; ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường; ung thư, gout, cao huyết áp, tim mạch… Ngoài ra, nước ion kiềm còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn trẻ lâu và khỏe mạnh.

Chỉ số chống oxy hóa ORP âm:

ORP (Oxygen Reduction Potential) là khả năng khử các chất oxy hóa của một chất; hay còn gọi là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa.

Chỉ số ORP trong nước nói riêng và trong thực phẩm nói chung; nếu có chỉ số âm càng lớn thì càng tốt cho sức khỏe. Với chỉ số ORP âm thì có nghĩa trong nước có nhiều chất chống oxy hóa; giúp trẻ hóa các tế bào trong cơ thể, phòng tránh nhiều bệnh tật; đặc biệt là những bệnh do sự oxy hóa gây nên như ung thư, tiểu đường, dạ dày…

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm

Cụm phân tử nước nhỏ:

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.5nm; nhỏ hơn khoảng gấp 5 lần phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này, nước ion kiềm giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng; từ đó thanh lọc, giải độc cơ thể tốt hơn.

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm
Cụm phân tử nước siêu nhỏ

Giàu khoáng chất:

Nước ion kiềm thường chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Canxi, Magie, Kali… Khác với một số loại nước kiềm khác trên thị trường; thường được bổ sung khoáng sau lọc, các khoáng chất thường là khoáng nhân tạo; với hàm lượng khó kiểm soát. Trong khi đó, nước ion kiềm với các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể; đồng thời với hàm lượng ổn định, phù hợp cho cơ thể.

Đối với sức khỏe, khoáng chất có vai trò quan trọng tương tự như vitamin. Khoáng chất cũng tham gia vào cấu tạo tế bào, tham gia các hoạt động sống; và đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng đặc tính điện giải; duy trì sự phát triển của răng, xương, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh.

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm
Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm

Nước trung tính:

Nước lọc sạch tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm có có độ pH = 7 (nước trung tính). Nước sau lọc đạt độ tinh khiết cao, loại bỏ vi khuẩn; virus và loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nước ở mức độ này có thể dùng uống thuốc hoặc pha sữa.

Nước ion axit :

Máy lọc nước ion kiềm ngoài công dụng tạo nước ion kiềm còn tạo ra nước ion axit; với nhiều công dụng khác nhau. Nước ion axit (nước acidic) tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm có độ pH từ 2.5 đến 6.5.

Nước ion axit là loại nước chứa các ion gốc axit và có độ pH thấp hơn 7. Nước ion axit không phải là loại nước dùng để uống; mà loại nước này lại có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và diệt khuẩn.

Nước ion axit có độ pH từ 5.5 – 6.5 có tác dụng làm đẹp

– Dùng nước ion axit để tắm để tận dụng được hiệu quả làm se da; giúp da mặt mềm mại và căng giãn. Bên cạnh đó, có thể dùng nước ion axit để làm se khít lỗ chân lông.

– Gội đầu bằng nước ion axit, nó sẽ trung hoà kiềm trong xà bông và làm cho mái tóc trở nên sáng bóng.

Nước ion axit có độ pH dưới 5.5 có tác dụng diệt khuẩn

– Dùng nước ion axit để khử khuẩn đồ dùng cá nhân và gia đình.

– Nước ion axit có thể diệt các loại vi khuẩn có hại, các vi khuẩn khác làm ôi thiu thực phẩm; ngoài ra còn có thể làm giảm mùi tanh của hải sản và tăng thời gian bảo quản thực phẩm.

– Ngâm chân trong nước ion axit để loại bỏ nấm và vi khuẩn gây viêm da hoặc dị ứng.

– Ngậm và súc miệng bằng nước ion axit giúp ngăn ngừa viêm nướu, hôi miệng.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com