Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước quý

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm như thế nào ?  là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đi tìm hiểu xem loại máy thần kì này được vận hành ra sao nhé!

Máy tạo nước ion kiềm là một trong những phát minh vĩ đại trong lịch sử y tế khoa học. Cùng với công nghệ điện giải tiên tiến vượt trội. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm đã giúp tạo ra nhiều loại nước điện giải ion hóa khác nhau; Giúp phục vụ cho nhu cầu đa dạng trong đời sống sinh hoạt cũng như chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện.

máy lọc nước ion kiềm
máy lọc nước ion kiềm

Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước ion kiềm

Nhật Bản là quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu chế tạo máy lọc nước ion kiềm và đã sản xuất thành công máy lọc nước ion kiềm đầu tiên vào năm 1952. Đến năm 1965, những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản. Máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Trước đây máy lọc nước ion kiềm chỉ được sử dụng như một thiết bị y tế trong các bệnh viện tại Nhật Bản như ; Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitarin Institute Medical Center, Showa University,… để giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh vào năm 1950.

Đến năm 1965, Bộ Sức Khỏe Lao Động và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 73; khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản sử dụng nước điện giải.

Năm 1970, được đánh giá như một cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu khi máy tạo nước điện giải ion kiềm được sản xuất hàng loạt và sử dụng đại trà ở các gia đình tại Nhật Bản. Kể từ đó công nghệ điện giải nhanh chóng lan rộng sang các cường quốc: Hần Quốc, Mỹ, Anh, Đức,…

Bước sang thế kỉ 21; máy điện giải đã có mặt hơn 180 quốc gia; hàng triệu hộ gia đình tin dùng, hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyên dùng.

Máy hoạt động theo nguyên lý  điện phân (điện giải) tách phân tử nước (rẽ nhánh dòng chảy) thành hai nhóm: nhóm nước điện giải ion kiềm và nhóm nước điện giải ion axit. Với công dụng tạo ra nước điện giải; máy được gọi là máy điện giải hay máy tạo nước điện giải (water ionizer) hay máy điện giải nước ion kiềm (alkaline water ionizer). Máy điện giải cũng có cả công nghệ lọc nước; vì vậy người Việt Nam hay gọi máy này bằng các tên như: Máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước Kangen, máy Kangen, máy lọc nước Pi, máy tạo nước Pi…

 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm thường bao gồm màng lọc và lõi lọc thường hoạt động với hiệu suất cao giúp loại bỏ các chất có hại. Máy lọc theo hệ thống làm sạch gồm 4 giai đoạn. Nguồn nước máy thông thường có thể chứa các chất độc hại không nhìn thấy có hại cho sức khỏe hoặc gây ra mùi hôi. Khi đi qua hệ thống lọc gồm 4 giai đoạn, nước máy sẽ đi qua lớp vải không dệt, lớp gốm sứ, lớp than hoạt tính, lớp màng sợi  rỗng và sẽ cho ra nước tinh khiết .

Quá trình ion hóa trong cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Nguồn nước máy sau khi đã đi qua hệ thống lọc thô sẽ được đưa qua buồng điện phân một chiều gồm hai cực dương và cực âm.

Quá trình ion hóa diễn ra như sau:

Buồng điện phân
Buồng điện phân

2 H2O(l) → 2 H2(g) + O2(g)

Ở tại điện cực dương:

H2O => H+  +  OH-   =>   4OH- = 4OH+4e  =>  2H20 + O2

Tại điện cực dương còn lại H+ nhiều hơn OH- nên nước tại điện cực này mang tính axit ( pH<7)

Tại điện cực âm:

H2O => H+ + OH- ;   2H+ + 2e  =>  H2

Tại điện cực âm còn lại OH- nhiều hơn H+ nên nước tại điện cực này có tính kiềm ( pH>7)

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm hoạt động theo nguyên lý điện phân gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh gồm nhiều lõi lọc đặc biệt. Giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, clo ( chất tẩy rửa); chất cặn của các chất xử lý nước,gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước qua giai đoạn lọc này rất sạch nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là nguyên tố tạo tính kiềm ( ion Canxi, Kali, Natri, Magie)

Lõi lọc thô 4 tầng
Lõi lọc thô 4 tầng

Giai đoạn 2:

Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân để ion hóa các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit (có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Ở cực âm, các electron điện tích âm(e-) liên kết các hydro điện tích dương(hydrongen i-on) để tạo thành khí Hydro H2 và các ion hydroxit( OH-). H2 còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen.

Hoạt động theo nguyên lý điện phân với khả năng tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen- giúp chống lại sự oxy hóa, trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Máy lọc nước ion kiềm thực sự là một người bạn hữu ích mà mỗi gia đình có thể trang bị tại góc bếp xinh xinh của mình; góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình và những người thân yêu mỗi cách toàn diện hoàn hảo nhất!

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com