Những nhận định mang tính y học về nước ion kiềm

Nước ion kiềm không phải ngẫu nhiên mà được xem là loại nướt tốt cho sức khỏe. Mà trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm; chứng minh thì công dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh của nước ion kiềm mới được công nhận. Chúng ta cùng tìm hiểu những nhận định y học về nước điện giải ion kiềm của nhiều giáo sư; tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia y tế, sức khỏe nhé!

Nước ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm là loại nước được tạo ra từ máy điện giải nhờ công nghệ điện phân. Nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 và có 4 tính chất đặc trưng; giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng.

Dồi dào hydro phân tử – Chống oxy hóa cực mạnh

Chất oxy hóa có hại trong cơ thể hay còn gọi là gốc tự do; là nguyên nhân của nhiều loại bệnh đe dọa sức khỏe và tính mạng con người như ung thư; tiểu đường, gout, cao huyết áp… Mỗi ngày có hơn 10000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta do thực phẩm; nước uống bẩn, không khí ô nhiễm, tia UV… Các gốc tự do này nếu không sớm bị tiêu diệt, loại bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm cho chúng ta.

Với đặc tính giàu hydro phân tử – Chất chống oxy hóa cực mạnh; nước ion kiềm có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể; ngăn chặn sự hình thành bệnh tật bệnh tật; hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và duy trì nét thanh xuân cho người dùng.

Giàu tính kiềm tự nhiên

Nước ion kiềm rất giàu tính kiềm tự nhiên. vì vậy, uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit dư thừa; kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Vì sao phải trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể? Vì môi trường tự nhiên trong cơ thể chúng ta là môi trường kiềm (pH 7.3 – 7.4); và đây môi trường tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Đồng thời, nếu cơ thể chúng ta có quá nhiều axit dư thừa; sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, ung thư, tắc nghẽn mạch máu…

Giàu vi khoáng tự nhiên và các phân tử nước siêu nhỏ

Nước ion kiềm rất giàu vi khoáng tự nhiên Ca, Na, K, P, Zn… rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu những khoáng chất này; có thể sẽ không phát triển bình thường, khỏe mạnh được.

Nước ion kiềm sẽ cung cấp khoáng chất cho cơ thể; giúp các tế bào, cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả; tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho gời dùng.

Phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể hiệu quả

Với các phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0,5 nano mét; nước ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào máu; thanh lọc, giải độc cho cơ thể hiệu quả, cấp nước cho tế bào; chống khát hiệu quả và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Những nhận định mang tính y học về nước ion kiềm của các chuyên gia nổi tiếng

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shina (Nhật Bản)

hiromi-shinya
BS hiromi-shinya

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya hiện đang là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của trường Đại học Y khoa Albert Einstein; và là trưởng khoa nội sọi của bệnh viện Beth Israel ở New York. Đồng thời, ông còn là tác giải của nhiều quyển sách viết về sức khỏe và phương pháp chữa bệnh; được hàng triệu người trên thế giới học tập như “The Enzyme Factor”, “The Rejuvenation Enzyme”, “The Microbe Factor”…

Ông nói về nước ion kiềm như sau:

“Nước kangen (nước điện giải ion kiềm) là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất; bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa” – The Enzyme Factor

Tôi có một máy tạo nước điện giải trong phòng khám của tôi ở New York; và đó là nước tôi uống và các bệnh nhân uống … Chúng ta phải uống nước tốt, thứ mà không bị nhiễm khuẩn, hóa chất; nước mà có sức mạnh và giúp giữ cơ thể ở mức kiềm tốt nhất.” – The Microbe Factor

Tiến sĩ Ngô Đức Vượng (Việt Nam)

ngo-duc-vuong
TS Ngô Đức Vượng

Tiến sĩ Ngô Đức Vượng là Lương y Quốc gia, nguyên là giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội; ông nhận định về nước ion kiềm như sau:

“Thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh tật; đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit. “

Bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh)

Horst S. Filtzer
Horst S. Filtzer

Bác sĩ Horst S. Filtzer là Khoa trưởng chuyên khoa Giải phẫu mạch máu tại bệnh viện Cambridge. Ông nói về nước ion kiềm rằng:
“Với tư cách cá nhân; tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước ion kiềm… Tôi xác nhận nước kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật; và là 1 con người bình thường 100%… Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất. “

Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ)

Dave Carpenter
Dave Carpenter

Tiến sĩ Dave Carpenter tốt nghiệp Đại học Central States College of Health Sciences ngành bác sĩ ngành Tự nhiên học; hiện đang là giảng viên của Viện Y tế Tự nhiên Intermountain Insitute of Natural Health. Khi nói về nước ion kiềm, ông cho rằng:

“Tôi tin chắc uống đủ nước ion kiềm có thể là hành động hiệu quả duy nhất; mà một người có thể làm để có một sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì 70% cơ thể chúng ta là nước; và đó là nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muôn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể chúng ta sạch sẽ và tốt thì tất cả các hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu. Nhưng nếu nước trong cơ thể bị ô nhiễm; thì các chức năng của cơ thể sẽ bị chậm lại thậm chí là ngừng hoạt động.”

Bác sĩ Peggy Parker (Thụy Sĩ)

Bác sĩ Peggy Parker
Bác sĩ Peggy Parker

Bác sĩ Peggy Parker là bác sĩ Naturopathic và là chuyên gia ngành Sinh học. Bà nói về nước điện giải ion như sau:

“Là một bác sĩ Y sinh học; tôi đã đo mức độ của quá trình oxy hóa từ chất dịch cơ thể trong suốt 1 thập kỷ bằng thiết bị QFA. Dựa vào tỷ lệ oxy hóa của những chất dịch này; thiết bị QFA tính toán tuổi sinh học của một người. Hầu hết mọi người có độ tuổi sinh học nới chung từ 20 – 50 già hơn số tuổi thực tế của họ… Hơn 3 năm thử nghiệm và ghiên cứu; đã đưa tôi đến khám phá rằng uống nước ion kiềm là phương tiện nhanh nhất; hiệu quả nhất; dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi từng nhận thấy.”

Bác sĩ Don Colbert (Mỹ)

Bác sĩ Don Colbert
Bác sĩ Don Colbert

Bác sĩ Don Colbert là Bác sĩ Gia đình và chuyên gia về Y học chống lão hóa. Ông còn là Giám đốc Y khoa của Divine Health Wellness Center ở Orlando, Florida.

Về tác dụng của nước ion kiềm, bác sĩ Don Colbert nhận định:

“Nước ion kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mạn tính.”

“Cơ thể của bạn phát triển mạnh trong môi trường kiềm; vì nó có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Khi bệnh nhân ung thư đến văn phòng của tôi để bắt đầu trị dinh dưỡng; các cơ quan của họ hầu như luôn mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm.”

Đó là một số những nhận định mang tính y học về nước ion kiềm của nhiều chuyên gia; bác sĩ nổi tiếng trên thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là cơ sở để quý khách tin tưởng vào khả năng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh của nước ion kiềm.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com