Tổng quan về nước ion kiềm là gì ?

Nước ion kiềm là gì ? – Nước hồi sinh 

Nước ion kiềm là gì ? – là nước hồi sinh – là nước kangen – là nước hoàn nguyên Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ công nghệ điện giải; do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào những năm đầu thế kỷ 20. Các nhà khoa học đã công nhận nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe. Nước ion kiềm đang ngày càng được yêu thích và trở thành xu hướng sử dụng của người dân trên thế giới.

Nước ion kiềm là gì ?

Nước ion kiềm là nguồn nước có pH > 7.0, được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm; thông qua quá trình điện phân nước bằng dòng điện một chiều. Có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Nước ion kiềm pH ~ 8.5 – 9.5 có vị ngọt dịu mát tự nhiên rất dễ uống; mang lại cảm giác trong lành và thanh khiết.

Nước ion kiềm chứa nhiều khí Hydrogen có tác dụng chống oxy hóa mạnh; giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit. Phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh; thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca…). cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Chính những đặc tính quý này, nước ion kiềm được công nhận là nguồn nước tốt nhất hiện nay; chưa có loại nước nào thay thế. Đây cũng là loại nước duy nhất đã được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. có hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch; hỗ trợ quá trình điều trị và cải thiện triệu chứng một số bệnh như dạ dày, gout, trào ngược axit, táo bón…

Vì sao nước ion kiềm là bí quyết trường thọ của người Nhật?

Theo báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO. Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9. Không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Và một trong những bí quyết giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ; chính là sử dụng nước iON kiềm điện giải.

– Năm 1965, Bộ Sức Khỏe Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763; khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro; nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt, vào năm 1992; một chương trình truyền hình đã giới thiệu lợi ích đã được kiểm chứng của nước iON kiềm; giúp người dân thêm tin tưởng về tác dụng của loại nước này.

– Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 diễn ra năm 1999; cũng đã công nhận nước iON kiềm là nước uống hàng ngày có lợi với sức khỏe. Nguồn nước quý này cũng được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

– Dựa theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999 -2 000; uống nước ion kiềm pH ~ 9.5 thường xuyên có tác dụng cải thiện rõ ở các trường hợp có triệu chứng nhẹ về dạ dày (dư axit); tiêu chảy, táo bón, trào ngược axit… Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên; kết quả uống nước ion kiềm không mang tính tức thời mà cần duy trì đều đặn mỗi ngày.

– Năm 2007, lợi ích của Hydro được công bố trên tạp chí Nature Medicine; chứng minh nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước uống tốt nhất hiện nay.

– Năm 2009, đánh dấu sự kiện chọn ngày 11/7  là ngày nước iON kiềm tại Nhật.

Ngay khi được chứng thực y khoa về lợi ích; thì việc sử dụng nước iON kiềm trong đời sống, đã trở thành xu hướng của người Nhật và trào lưu đó vẫn kéo dài đến ngày nay.

Nước iON kiềm là bí quyết sống khỏe sống thọ của người Nhật

Sự thật nước ion kiềm là gì ? – có tốt không?

Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện giải tân tiến nhất từ Nhật Bản. Nước ion kiềm hiện đang đứng đầu danh sách các loại nước uống tốt cho sức khỏe. Nhưng sau đó có nhiều thông tin sai lệch về nước iON kiềm chữa bách bệnh; kể cả ung thư xuất hiện khắp các kênh truyền thông, gây hiểu nhầm cho nhiều người. Nguyên nhân đến từ những cá nhân và đơn vị thiếu am hiểu về nước iON kiềm đã tự “thần thánh hóa” nhằm trục lợi.

Theo các chuyên gia y khoa; nước iON kiềm là loại nước chức năng tốt nhất hiện nay với sức khỏe; nhưng không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng với những đặc tính tốt nước iON kiềm có khả năng giúp tăng cường sức khỏe; ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị ở một số bệnh nhất định.

Mặc dù những thông tin sai sự thật đã ảnh hưởng ít nhiều về nước iON kiềm; nhưng công dụng của loại nước quý này đến sức khỏe là điều không thể phủ nhận, đặc biệt là vai trò kiềm hóa cơ thể. Bởi nếu nước ion kiềm không tốt thì không được chính phủ Nhật Bản công nhận; và có lịch sử gần nữa thế kỷ chăm sóc sức khỏe tạo nên bí quyết sống trường thọ của người Nhật.

Vai trò kiềm hóa cơ thể của nước iON kiềm

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia lý giải; tác dụng của nước iON kiềm với sức khỏe dựa trên nguồn gốc mà loại nước này được tạo ra; chính từ quan điểm cơ thể cần uống nước tốt để duy trì độ pH trong máu ở ngưỡng ~ 7.4.

Nước cũng chính là nguồn gốc duy trì mọi sự sống; là thành tố quan trọng nhất khi chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể. Ở trạng thái khỏe mạnh, môi trường bên trong cơ thể sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ từ 7.3 – 7.4. Vì vậy muốn cơ thể khỏe mạnh thì cần duy trì tính kiềm này.

Ngược lại, môi trường axit là điều kiện lý tưởng để các gốc tự do phát triển; đây là tác nhân gây ra bệnh tật nguy hiểm như stress, dạ dày, gout… và thậm chí là ung thư nếu để tích tụ lâu ngày. Khi cơ thể tiêu thụ nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ; thức ăn nhanh, nước ngọt, bia, rượu… lượng axit trong người sẽ tăng lên khiến cơ thể bị dư thừa axit; làm mất đi tính kiềm và tạo điều kiện để mầm mống bệnh tật phát triển.

Sau quá trình nghiên cứu và chứng thực. Tiến sĩ Otto Warburg – Nhà Sinh lý học, Bác sĩ Y khoa – Người đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 cho hay: “Các tế bào ung thư sẽ có tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”. Do đó, kiềm hóa cơ thể là điều quan trọng cần làm; nhằm tăng cường môi trường kiềm giúp tế bào khỏe mạnh phát triển, hạn chế sự sinh sôi tế bào bệnh tật.

Đó là lý do các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung thực phẩm giàu kiềm tự nhiên như rau xanh, cá… đặc biệt, uống nước iON kiềm mỗi ngày là giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp cơ thể ổn định tính kiềm.

Nước ion kiềm có thực sự chữa bệnh không?

Tiến sĩ Otto Warburg cho biết muốn cơ thể khỏe mạnh cần duy trì tính kiềm ổn định

Đặc tính và lợi ích của nước iON kiềm với sức khỏe

Uống nước sạch thôi chưa đủ, cơ thể cần một nguồn nước tốt mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Nước iON kiềm với những đặc tính khó tìm được ở bất kỳ loại nước nào khác; đã mang đến lợi ích tuyệt vời, trở thành bí quyết sống khỏe sống thọ không chỉ được người Nhật tin dùng; mà còn lan tỏa rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu…

Nước iON kiềm giàu Hydro có độ pH từ 8.5 – 9.5 tốt cho sức khỏe; nhờ sở hữu 4 đặc tính rất ưu việt: Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh dễ hấp thụ, giàu Hydro gen chống oxy hóa mạnh. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ thanh lọc cơ thể và giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Có khoảng 80% thực phẩm mỗi ngày con người dung nạp vào cơ thể đều mang tính axit. Quá trình tích tụ lượng axit cao trong thời gian dài khiến cơ thể dễ gặp phải nhiều căn bệnh như dạ dày, trào ngược axit, gout, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, gout, cao huyết áp… nên việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.Nước iON kiềm có đặc tính giàu kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp cơ thể dễ dàng:

– Trung hòa lượng axit dư thừa.

– Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên với pH ~ 7.3 – 7.4.

– Phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh liên quan tới đường ruột (táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit…).

Rất nhiều chuyên gia y khoa như Lương y Ngô Đức Vượng; Bác sĩ – Tiến sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm… cho biết duy trì việc uống nước iON kiềm có mức pH hàng ngày khi gặp triệu chứng nhẹ; thì các bất thường về dư axit trong dạ dày, táo bón, tiêu chảy… đều được cải thiện rõ.

Giàu Hydro hòa tan chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do

Nước iON kiềm giàu phân tử Hydro mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể bởi Hydro phân tử được xem là chất chống oxy mạnh nhất trong tự nhiên. Hydro phân tử (H2) hay Hydro gen là loại khí không hóa chất, không màu, không mùi, không vị, an toàn cho sức khỏe, có tác dụng chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do nhanh chóng, mạnh mẽ.

Lý giải về vai trò này của Hydro phân tử, các nhà khoa học giải thích rằng cơ thể con người cần oxy để tồn tại nhưng trong quá trình oxy hóa đồng thời dẫn đến việc tạo ra các gốc tự do, mà gốc tự do chính là tác nhân tạo nên mầm mống bệnh tật, trong đó có ung thư. Gốc tự do là các phân tử có oxy chứa electron chưa ghép cặp. Vì các electron thích ghép cặp nên các phân tử này tác động đến một tế bào khác để tìm electron lấp vào vị trí còn thiếu, điều này gây tổn chương và chết tế bào. Hydro phân tử khi được đưa vào cơ thể sẽ tự động tìm kiếm các gốc tự do để kết hợp với nhau, từ đó chống lại quá trình oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, bảo vệ các tế bào.

Nghiên cứu từ nhóm giáo sư Shirahata thuộc trường Đại học Kyushu – Nhật Bản đã minh chứng, Hydro hoạt động giống như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại, từ đó giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Sử dụng nước iON kiềm giàu Hydro mỗi ngày giúp cơ thể:

– Làm chậm quá trình lão hóa tế bào.

– Loại bỏ gốc tự do (nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật); phòng ngừa nhiều bệnh như tiểu đường, gout, tim mạch; đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ, ung thư…

– Tăng cường sức đề kháng.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro

Giàu vi khoáng thiết yếu cho cơ thể

Nước iON kiềm tạo ra từ công nghệ điện giải tiên tiến; bảo toàn các vi khoáng tự nhiên trong nước như Mg, Na, K, Ca, Zn… ở mức độ phù hợp cho cơ thể. Đây là những vi khoáng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ quá trình xây dựng các mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương…

Phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh, thải độc tế bào

Cấu trúc phân tử nước iON kiềm (0.5 nanomet); được minh chứng là nhỏ hơn phân tử nước thông thường (2.5 nanomet) tận 5 lần. Nhờ đặc tính này; nước iON kiềm thẩm thấu nhanh vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu quả; mang lại cảm giác sảng khoái, tỉnh táo và căng tràn năng lượng. Hơn nữa, nước iON kiềm còn được công nhận có tác dụng thanh lọc cơ thể; thải độc tế bào, giải độc rượu bia; cũng như giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

Với những đặc tính trên, nước iON kiềm được công nhận là loại nước uống tốt; giúp cơ thể ngăn ngừa căn nguyên gốc rễ của nhiều bệnh tật; nhờ khả năng chống lão hóa, loại bỏ gốc tự do…

Vì sao uống nước ion kiềm tốt cho sức khỏe?

Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước iON kiềm là gì ? – có phải là loại nước tốt nhất không?

Người dân trước đây quen thuộc với uống nước máy hoặc nước qua bể lọc vật lý đun sôi để nguội; sau đó là nước uống trực tiếp qua công nghệ lọc nước phổ biến như RO. Và đến hiện nay; nước iON kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước điện giải chuẩn thiết bị y tế; được xem là loại nước uống đầu bảng trong tất cả nước uống tốt cho sức khỏe. Cùng chuyên gia tìm hiểu các loại nước uống được xem là tốt hiện nay; để biết lý do nước iON kiềm giàu Hydro lại nắm giữ vị trí quán quân.

Nước sạch có thực sự an toàn?

Bộ y tế đã đưa ra tiêu chuẩn cho nguồn nước sạch; được duyệt theo thông tư số 04/2009/TT – BYT ban hành ngày 17/06/2009; với hơn 109 chỉ tiêu nồng độ cho phép. Thêm vào đó, tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT cũng đưa khoảng 21 chỉ tiêu hóa; và 5 chỉ tiêu vi sinh để một nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch; có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Tại Việt Nam, nước sạch là nước đã qua hệ thống xử lý từ nhà máy; theo quy chuẩn về độ sạch và an toàn trước khi đến với người sử dụng. Nước sạch có đặc tính là trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa các vi khuẩn hay vi sinh vật gây bệnh, chất độc hại…

Mặc dù đã được xử lý từ nhà máy nhưng nguồn nước máy tại Việt Nam; ở nhiều khu vực vẫn chưa đáp ứng tiêu chí của nước sạch khi đến người dân. Nguyên nhân vì đường ống dẫn bị gỉ sét, chất lượng công trình lọc nước xuống cấp không được bảo dưỡng… khiến các chất độc hại nhiễm vào nguồn nước, biến nước sạch thành “nước bẩn”.

Dẫu khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường; nguy cơ “nước bẩn” nhiều khu vực tại Việt Nam vẫn rất cao. vậy nên nhiều gia đình đã sử dụng máy lọc nước công nghệ RO (thẩm thấu ngược) tạo ra nước tinh khiết để sử dụng. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo nước tinh khiết chưa phải là nguồn nước tốt và phù hợp mà cơ thể đang cần.

Nước tinh khiết sạch nhưng chưa đủ tốt

Theo Chủ nhiệm bộ môn công nghệ hóa học; Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) – PGS.TS Trần Hồng Côn; quá trình bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể thông qua đường uống hiệu quả hơn đường ăn nhiều. Trung bình mỗi ngày, một người trưởng thành bình thường có thể uống từ 2 – 4 lít nước; nhằm đảm bảo cung cấp đủ khoáng chất mà cơ thể đang cần; trong thành phần nước tự nhiên luôn có những khoáng chất này.

Nhưng nước tinh khiết được lọc bằng công nghệ RO hoặc IE (trao đổi iON) đã bị làm mất hết khoáng chất. Vì thế, uống nước tinh khiết quá nhiều hoặc hoàn toàn trong thời gian dài khiến cơ thể thiếu khoáng chất; dẫn đến sức đề kháng suy giảm từ đó tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

Chi tiết chia sẻ PGS.TS Trần Hồng Côn tại về ảnh hưởng của việc uống nước tinh khiết xem tại:

https://tuoitre.vn/co-nen-an-uong-toan-bang-nuoc-tinh-khiet-167854.htm

Nước ion kiềm là gì và nước tinh khiết có khác nhau không?Chia sẻ PGS.TS Trần Hồng Côn tại về ảnh hưởng của việc uống nước tinh khiết 

Cùng với nhận định trên, Bác sĩ Andy Sun hiện đang giữ vị trí cấp cao tại Bệnh viện Đại học Quốc dân Đài Loan; cũng đưa ra cảnh báo về việc uống nước tinh khiết lâu dài. Ông khuyến cáo rằng nhiều người vẫn quan niệm nước tinh khiết tốt cho sức khỏe; nhưng ngoài việc nó sạch thì nguồn nước này chắc chắn không phải là nguồn nước mà con người đang cần. Vì quá trình tạo ra nước tinh khiết sẽ làm sạch các yếu tố độc hại; nhưng cũng làm mất hết khoáng chất tự nhiên có trong nước mà cơ thể cần.

https://dantri.com.vn/suc-khoe/nuoc-tinh-khiet-khong-that-su-tot-cho-suc-khoe-1278666363.htm

Nước kiềm là gì ? Cách tạo ra nước kiềm

Nước kiềm là nước có tính kiềm, được xác định dựa trên độ pH của nước khi lớn hơn 7.0. Theo đó, nước có pH càng lớn hơn 7.0 thì tính kiềm càng mạnh; còn nước có độ pH càng nhỏ hơn 7.0 thì tính axit càng mạnh.

Do đó, tất cả các loại nước có độ pH > 7.0 đã được xem là nước kiềm; và nước iON kiềm chỉ là một loại nước kiềm. Không phải tất cả các loại nước kiềm đều uống được; bởi sử dụng không đúng nước kiềm nằm trong giới hạn cho phép sẽ gây ra rủi ro cho sức khỏe.

Có một số phương pháp để tạo ra nước kiềm bằng việc tăng độ pH (tức tăng tính kiềm) cho nước; bằng cách sử dụng chất phụ gia hoặc máy lọc nước iON kiềm. Cụ thể:

– Sử dụng baking soda: Vì baking soda có độ kiềm cao, mức pH khoảng 9.0; nên khi trộn baking soda với nước lọc sẽ làm nước tăng tính kiềm.

– Sử dụng chanh: Chanh ở dạng tự nhiên có tính axit nằm trong khoảng 2.0; nhưng khi vắt chanh vào nước lọc và đi vào cơ thể, nước chanh sẽ chuyển hóa thành nước có tính kiềm.

– Sử dụng thuốc điều chỉnh pH.

Tuy nhiên, tất cả các loại nước kiềm được tạo ra từ những phương pháp trên chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải theo khuyến cáo y tế.

– Bổ sung lõi bù khoáng: Một số máy lọc nước có công nghệ lọc RO; đã dùng lõi bù khoáng vào nước ở cuối quá trình lọc để tạo ra nước kiềm. Tuy nhiên hiện nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính kiềm trong nước từ lõi bù khoáng nhân tạo liệu có tác động tích cực đến sức khỏe hay không.

– Máy lọc nước iON kiềm: Máy lọc nước iON kiềm sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay; giúp tạo ra nước iON kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Nước iON kiềm tốt cho sức khỏe

Nước iON kiềm tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm; được công nhận là nguồn nước sạch và tốt cho cơ thể. Nước có đặc tính giàu vi khoáng tự nhiên; cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ; chứa Hydro có tác dụng chống oxy hóa; ngăn ngừa lão hóa, tính kiềm tự nhiên như rau xanh…

Tuy nhiên, nước iON kiềm chưa phải là “cứu cánh” giúp cơ thể hấp thụ nguồn nước quý giá tốt nhất mà nước iON kiềm giàu Hydro mới là lựa chọn tối ưu. Bởi các chuyên gia cho rằng, Hydro phân tử (Hydrogen) chính là “kẻ thù” của oxy hóa và gốc tự do (tác nhân tạo nên mầm mống bệnh tật). Hydrogen cũng được đưa vào làm chuẩn mực để đánh giá chất lượng nước iON kiềm tại Nhật Bản và trên thế giới hiện nay.

Nước iON kiềm giàu Hydro là nguồn nước tốt nhất hiện nay

Nước iON kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy điện giải iON kiềm chuẩn thiết bị y tế; chính là nguồn nước sạch và tốt nhất hiện nay; đã được công nhận và dẫn chứng qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng; bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành sức khỏe. Nước iON kiềm giàu Hydro sở hữu trọn vẹn đặc tính của một nguồn nước quý đối với con người như; tính kiềm tự nhiên như rau xanh; nồng độ Hydro hòa tan cao; giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết; phân tử nước có cấu trúc siêu nhỏ, giúp:

– Đưa cơ thể trở về trạng thái kiềm nhẹ tự nhiên với độ pH ~ 7.3 – 7.4; trung hòa lượng axit dư thừa. Axit dư thừa và tích tụ lâu trong cơ thể là tác nhân chính gây nên các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa; đường ruột như bệnh đau dạ dày, trào ngược axit, viêm đại tràng…

– Loại bỏ gốc tự do, chống oxy mạnh; từ đó trì hoãn lão hóa bởi Hydro phân tử. Gốc tự do là căn nguyên của nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường; tai biến, xơ vữa động mạch… và thậm chí là ung thư.

– Tăng cường sự trao đổi chất, thải độc tế bào, thanh lọc cơ thể, cấp nước nhanh chóng cho tế bào.

– Bổ sung vi khoáng tự nhiên (Ca, Mg, Na, K…) cần thiết nhằm tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa loãng xương, xây dựng các mô cơ thể.

Nước iON kiềm được các chuyên gia khuyên dùng

Nước iON kiềm tự nhiên giàu Hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân tiên tiến bậc nhất hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng đã được kiểm chứng lâm sàng với hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Nhật Bản và trên thế giới.

Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Bản

Năm 2005, sau nhiều thí nghiệm lâm sàng. Đạo luật dược phẩm và thiết bị y tế của Nhật Bản đã công nhận nước uống iON kiềm có tác dụng:

– Cải thiện triệu chứng tiêu hóa.

– Làm dịu các cơn đau cũng như khó chịu ở dạ dày.

– Hỗ trợ quá trình bài tiết dễ dàng hơn.

– Ngăn ngừa tiêu chảy mãn tính, táo bón, khó tiêu, lên men dạ dày…

– Kiểm soát nồng độ axit trong đường ruột.

Bộ Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc

Bộ Thực phẩm và Dược phẩm tại Hàn quốc cũng đã công nhận; nước iON kiềm có lợi ích rất lớn trong việc tăng cường miễn dịch giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, qua đó:

– Ngăn ngừa tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

– Điều tiết axit dạ dày, ngăn quá trình lên men bất thường.

– Chống dư axit.

Nghiên cứu khoa học tác dụng nước iON kiềm từ các trang y khoa nổi tiếng thế giới

– Pubmed – Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, Medwire – Tạp chí y Khoa Anh Quốc… sau quá trình nghiên cứu lâm sàng cũng nước iON kiềm có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính.

– Bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ về tác dụng của nước iON kiềm – một loại nước tốt qua những cuốn sách của ông; trong đó cuốn sách “Nhân tố Enzyme” được xem là bí quyết giúp con người sống khỏe, sống thọ. Bác sĩ Shinya đã nhấn mạnh trong cuốn sách về nguồn nước tốt có sức mạnh vô song hydrat hóa; giải độc, chống oxy hóa… đó chính là nước iON kiềm.

hiromi-shinya
hiromi-shinya

– Gerald Bresnahan – Bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ; và là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama; cùng các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush; Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng cũng chia sẻ về công dụng của nước iON kiềm; sau khi chăm sóc sức khỏe cho những người nổi tiếng và mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Ông phát biểu: Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả tốt; đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước iON kiềm như một liệu pháp y tế. Nước iON kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe; mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây ắt hẳn là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người”.

Chuyên gia nói gì về nước ion kiềm?

Bác sĩ Gerald Bresnahan chứng thực nước iON kiềm có lợi cho sức khỏe

– Bác sĩ Theodore A. Baroody nổi tiếng tại Mỹ đã sử dụng nước iON kiềm như một liệu pháp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân của ông; và thật sự đã mang lại kết quả cải thiện rõ rệt. Ông cho rằng, nước iON kiềm sở hữu những đặc tính quý có lợi cho tất cả mọi người.

Nước ion kiềm có được chứng minh tốt cho sức khỏe không?

Theodore A. Baroody (Mỹ) đã kiểm chứng được hiệu quả nước iON kiềm mang lại qua kết quả từ các bệnh nhân

– Bác sĩ  Horst S.Filtzer – Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge và là chuyên khoa giải phẫu mạch máu cũng cho rằng: Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng; không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước iON kiềm. Với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%; tôi có thể chứng thực về lợi ích của nước iON kiềm cho tất cả nhân loại. Tôi khuyên bạn nên dùng nước iON kiềm theo phương pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe”.

Tiến sĩ – Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng

Tiến sĩ – Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng nguyên là giảng viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về phương pháp sử dụng thực phẩm một cách khoa học để khỏe mạnh.

Sau những nghiên cứu đã được kiểm nghiệm; ông cho rằng sử dụng nước điện giải iON kiềm thường xuyên giúp con người có được sức khỏe tốt; phòng tránh nhiều bệnh tật. nhờ những đặc tính quý giá rất riêng biệt của nguồn nước này. Tính kiềm tự nhiên, giàu chất chống oxy hóa, chứa nhiều vi khoáng, có cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

Lắng nghe những chia sẻ từ Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng về nước iON kiềm tại video dưới đây.

Dẫn chứng y khoa chứng minh tác dụng bảo vệ sức khỏe của nước iON kiềm

Những tên gọi khác của nước iON kiềm?

Hiện nay, nước iON kiềm ngày càng trở nên phổ biến với người dân và được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Xuất phát từ bản chất hoặc nguồn gốc của nguồn nước này. Cụ thể các tên gọi khác của nước iON kiềm:

– Tên tiếng Anh: Alkaline iONized Water.

– Tên khoa học: Electrolyzed Reduced Water (ERW – Nước chiết xuất điện phân); Electrolyzed Reduced Alkaline Water (ERAW); Electrolyzed Hydro gen Water, Alkaline

– Reduced Water: Nguồn nước có tính kiềm chiết xuất từ điện phân.

– Nước Pi: Đây là tên do nhà khoa học Nhật Bản đặt khi tìm ra nguồn nước này.

– Nước Hydro (nước Hydro gen): Với công nghệ điện phân Nhật Bản tiên tiến; nước iON kiềm tự nhiên chứa hàm lượng Hydro phân tử cao, có tác dụng chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do mạnh mẽ; đây cũng là lợi ích cực kỳ to lớn của nước iON kiềm. Chính vì vậy, tên gọi nước Hydro gen thay cho nước iON kiềm cũng dần quen thuộc.

– Nước kiềm tươi: Nước iON kiềm phát huy tác dụng tối đa khi được lấy và uống trực tiếp tại máy lọc nước điện giải iON kiềm. Lúc này nước iON kiềm vẫn giữ được những đặc tính quý, đặc biệt là Hydro phân tử chưa bị thất thoát.

Nước iON kiềm được tạo ra bằng cách nào?

Nước iON kiềm được các nhà khoa học phát hiện ra từ rất lâu và để tất cả người dân đều sử dụng nguồn nước quý giá này; công nghệ lọc nước điện giải đã được phát minh.

Lịch sử ra đời và hình thành nước iON kiềm

Từ xa xưa, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều khu vực có nguồn nước khoáng ngầm trên thế giới; có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị hồi phục cơ thể; tăng cường sức khỏe như : ở Himalayas – Trung Quốc, Lourdes – Pháp, Tlacote – Mexico, Nordenau – Đức, Delhi – Ấn Độ… Đặc biệt, Lourdes – Pháp trở thành nơi nghỉ dưỡng và sử dụng nguồn nước uống để hồi phục cơ thể; thu hút người dân khắp nơi.

Giữa năm 1931; các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu tính chất của những “nguồn nước diệu kỳ”; và nhận thấy loại nước này có các tính chất đặc biệt như nước tồn tại ở dạng iON; giàu Hydro gen, giàu kiềm, nhiều vi khoáng và có cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

Dựa vào các đặc tính đó; những năm 1940 nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) để tái tạo; và nâng cấp nguồn nước quý này tạo ra các loại nước chức năng điện giải mới tốt cho sức khỏe; đó chính là nước iON kiềm  (Alkaline iONized water).

Cách tạo ra nước iON kiềm bằng công nghệ Nhật Bản

Nước iON kiềm tự nhiên giàu Hydro được các nhà khoa học Nhật Bản tạo ra từ quá trình điện phân; Nguồn nước sau khi đã được lọc sạch nhờ bộ lọc nước cao cấp. Có thể khái quát quy trình tạo ra nước iON kiềm bằng 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh. Bộ lọc nước này thường có từ 3 đến 7 tầng lọc giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại; (chì, dư lượng clo, chất xử lý nước, gỉ sắt…) mà vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên thiết yếu và phù hợp với cơ thể (Canxi, Kali, Magie, Natri…).

Giai đoạn 2: Nguồn nước sạch giàu vi khoáng tự nhiên tiếp tục đưa vào buồng điện phân; có cấu tạo từ 3 đến 12 tấm điện cực titan phủ platinum nguyên khối quý giúp phân tách và tái cấu trúc phân tử nước. Ở điện cực âm, nước tạo ra chứa nhiều iON (OH-) và H2 hơn iON (H+) làm nước có pH > 7 nên được gọi là nước iON kiềm. Ngược lại ở điện cực dương tạo ra nước iON axit bởi thành phần nhiều iON (H+) hơn iON (OH-).

Nước ion kiềm được tạo ra bằng cách nào?Sơ đồ tạo ra nước iON kiềm hoàn toàn tự nhiên

Cụ thể phản ứng hóa học phân tách và tái tạo nước iON kiềm, nước iON axit tại buồng điện phân như sau:

Tại điện cực âm (-):

H2O → H+ + OH-

2H+ +2e → H2

Nước có tính kiềm và giày Hydro phân tử.

Điện cực dương (+):

H2O → H+ +OH-

4OH- → 4OH + 4e → 2H2O + O2

Nước mang tính axit.

Phân biệt nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng

Nguồn nước iON kiềm sạch và tốt cho sức khỏe; được các nhà khoa học Nhật Bản phát minh; là nước iON kiềm tự nhiên tạo ra từ máy điện giải iON kiềm chuẩn thiết bị y tế; không cần bổ sung thêm bất kỳ hóa chất nào.

Bên cạnh công nghệ điện giải tạo nước iON kiềm tự nhiên; thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tạo ra nước iON kiềm; và sử dụng chức năng bù khoáng là một. Lý do cần phải bù khoáng vì nguồn nước đã bị lọc đi hoàn toàn vi khoáng tự nhiên sẵn có; nên trước khi chuyển vào buồng điện phân nước sẽ được cho qua các lõi lọc bù khoáng nhân tạo.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng; chính là nguồn gốc hàm lượng vi khoáng có trong từng loại nước. Vi khoáng trong nước iON kiềm tự nhiên hoàn toàn có sẵn trong nước. còn nước iON kiềm bù khoáng thì từ lõi lọc chức năng nhân tạo. Cụ thể:

Nước iON kiềm tự nhiên

– Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh có lợi cho sức khỏe.

– Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ tận 5 lần so với nước uống thông thường; thẩm thấu và bù nước nhanh cho cơ thể.

– Giàu Hydro phân tử (Hydrogen) chống oxy hóa mạnh, trung hòa gốc tự do.

– Giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Nước iON kiềm tự nhiên được công nhận giúp tăng cường hệ miễn dịch; trì hoãn lão hóa, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh; đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa… nước tạo ra từ máy điện giải iON kiềm công nghệ Nhật Bản hiện đại.

Nước iON kiềm bù khoáng

– Tính kiềm có được bởi lõi bù khoáng nhân tạo.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào chứng tỏ rằng; tính kiềm nhân tạo từ lõi bù khoáng có tác động tích cực đến sức khỏe của con người hay không.

– Chưa được kiểm định hay công nhận chứa chất chống oxy hóa hay phân tử nước siêu nhỏ bao nhiêu lần như nước iON kiềm; theo nguyên lý hoàn nguyên có lợi cho sức khỏe.

– Tạo ra từ máy lọc nước thông thường có thêm lõi bù khoáng nhân tạo ở cuối quá trình lọc.

Sau những nghiên cứu và khảo nghiệm khoa học; các chuyên gia y tế đầu ngành chỉ công nhận nước iON kiềm tự nhiên giàu Hydro là nguồn nước “diệu kỳ” tốt nhất cho sức khỏe.

Có nên sử dụng nước iON kiềm đóng chai hay không?

Thực tế, nước iON kiềm đóng chai còn được gọi là nước khoáng kiềm. Nước có tính kiềm nhẹ, pH nằm trong khoảng từ 8.5 đến 9.5. Các thí nghiệm thực tế đã minh chức nước iON kiềm đóng chai; thường đảm bảo đủ 4 đặc tính quý trong vòng 24h kể từ lúc sản xuất; và tối đa là 48 giờ (trong điều kiện bảo quản lạnh).

Nồng độ Hydro hòa tan (Hydro gen) có tác dụng chống oxy hóa mạnh; và loại bỏ gốc tự do được xem là đặc tính quan trọng của nước iON kiềm. Đây cũng là chuẩn mực mới để đánh giá chất lượng nước iON kiềm hiện nay ở Nhật Bản và trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình đóng chai, lưu trữ, vận chuyển… sẽ khiến Hydro phân tử có trong nước iON kiềm đóng chai dễ bay hơi, làm giảm tác dụng của nước với sức khỏe.

Với một mức kiềm duy nhất, nước iON kiềm đóng chai có thể không phù hợp với tất cả mọi người; đặc biệt với trẻ em và người cao tuổi. Do đó, sử dụng nước iON kiềm tươi được tạo ra trực tiếp từ máy điện giải iON kiềm; chuẩn thiết bị y tế với mức pH tương thích cơ thể là tốt nhất.

Sử dụng chai nhựa PET – nhựa sử dụng 1 lần tiềm ẩn rủi ro cho sức khỏe; do không được bảo đảm chất lượng, dễ bị biến đổi khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc va đập mạnh. Hơn nữa, dùng quá nhiều chai nhựa còn ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường; nên nếu yêu thích lối sống xanh thì nên cân nhắc việc uống nước iON kiềm đóng chai lâu dài.

Uống nhiều nước iON kiềm có tác hại, nguy hiểm không?

Nước iON kiềm giàu Hydro có pH nằm trong khoảng 8.5 – 9.5; được công nhận là nguồn nước tốt nhất hiện nay. chưa có loại nước nào thay thế được (nước iON kiềm uống được có độ pH dưới 10.0). Chính vì thế, uống nước iON kiềm không hề gây ra nguy hiểm hay tác hại mà ngược lại. Nguồn nước này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu chọn đúng loại nước trong giới hạn cho phép.

Người dùng cần lưu ý, nước iON kiềm có pH từ 10.0 trở lên được xem là nước kiềm mạnh; phù hợp để ngâm rửa rau củ quả, loại bỏ hóa chất trên bề mặt thực phẩm, không dùng để uống.

Ngoài ra, với những người chưa từng sử dụng nước iON kiềm trước đó; khi uống nước iON kiềm có thể xảy ra một vài tác dụng phụ như đi vệ sinh nhiều lần; choáng nhẹ, ngứa râm ran… bởi đặc tính thải độc của nước iON kiềm; nhưng những biểu hiện này sẽ hết vài ngày sau đó khi cơ thể đã quen với việc uống nước iON kiềm.

Nước iON kiềm được chính phủ Nhật Bản khuyên dùng; mà không có bất kỳ khuyến cáo nào về việc sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, đây được xem là loại nước an toàn và tốt nhất.

Nước ion kiềm có chữa bệnh được không?Nước iON kiềm được xem là loại nước an toàn và tốt nhất

Để nước iON kiềm phát huy tác dụng tốt nhất. các chuyên gia khuyến cáo cần có có phương pháp sử dụng nước iON kiềm đúng cách.

Nên dùng nước iON kiềm có độ pH bao nhiêu?

Được công nhận là nước uống tốt; nên nhiều người theo trào lưu sử dụng nước iON kiềm; mà chưa tìm hiểu kỹ về độ tương thích của các mức nước iON kiềm với cơ thể. Từ đó gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Theo chuyên gia; nước iON kiềm phù hợp để uống hiện nay có pH dao động trong khoảng 8.5 đến dưới 9.5.

Trong đó, trẻ em từ 6 đến 12 tuổi nên uống nước iON kiềm cấp độ 1 có pH ~ 8.5; và nước iON kiềm cấp độ 2 có pH ~ 9.0. Nước iON kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5 phù hợp cho trẻ trên 12 tuổi và người trưởng thành.

Ngoài ra, nếu chưa từng uống nước iON kiềm trước đó thì trong tuần đầu tiên. người dùng nên chọn mức nước uống có pH ~ 8.5; để cơ thể làm quen dần và từ từ nâng mức kiềm lên, tránh cơ thể bị “sốc”. Nếu đột ngột uống nước iON kiềm mức pH quá cao; có thể sẽ phá hủy lượng axit tự nhiên trong dạ dày, ức chế vi khuẩn có lợi; kích ứng cơ chế phản vệ của cơ thể gây ra tình trạng buồn nôn, ngứa râm toàn thân…

Vì vậy, chọn chỉ số nước iON kiềm phù hợp và uống đúng thời điểm trong ngày là điều cần thiết; để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Nên sử dụng nước iON kiềm như thế nào là đúng cách?

Mỗi ngày uống bao nhiêu nước iON kiềm là đủ?

Tùy theo trọng lượng cơ thể, tình trạng sinh lý, tính chất công việc… mà mỗi người cần hấp thụ lượng nước điện giải iON kiềm tương ứng. Nhìn chung, đối với người trưởng thành, mỗi ngày cơ thể cần khoảng 2.0 – 4.0 lít nước.

Khi bước vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao; cơ thể tiết mồ hôi nhiều; hoặc thuộc tuýp người thường xuyên hoạt động thể lực; thì lượng nước iON kiềm cần tiêu thụ cũng tăng lên. Đặc biệt, phụ nữ mang thai cần được bổ sung nước nhiều; do trọng lượng cơ thể tăng lên và nhu cầu cung cấp cho cả bào thai.

Thời điểm uống nước điện giải iON kiềm tốt nhất

Uống nước iON kiềm giàu Hydro đúng thời điểm; là một trong những cách giúp nguồn nước quý giá này phát huy tối đa lợi ích với cơ thể. Và dưới đây là các thời điểm uống nước gợi ý từ chuyên gia.

– 7h00: Một ly nước iON kiềm sau khi thức dậy; lúc dạ dày con trống sẽ giúp kích thích các cơ quan nội tạng, thanh lọc độc tố; thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất; đồng thời giúp cơ thể lấy lại năng lượng.

– 9h00: Uống nước iON kiềm này giúp não bộ trở nên minh mẫn để bắt đầu làm việc hiệu quả hơn.

– 11h30: Trước giờ ăn trưa khoảng 30 phút; uống một ly nước iON kiềm sẽ kích thích vị giác, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Lưu ý: Không nên uống nước iON kiềm quá sát giờ ăn; trong lúc đang ăn; hoặc ngay sau khi ăn; vì sẽ làm giảm axit có lợi, ngăn cản quá trình tiêu hóa thức ăn, không tốt cho dạ dày.

– 13h30: Uống một ly nước iON kiềm sau bữa ăn tầm 1 giờ; giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

– 15h00: Bổ sung nước iON kiềm vào giữa buổi chiều; sẽ giúp tinh thần thư thái, tỉnh táo và tăng cường sự tập trung cho công việc hơn.

– 17h00: Uống nước iON kiềm vào thời điểm này làm giảm sự thèm ăn vào buổi tối; đồng thời bổ sung vi khoáng cho cơ thể sau một ngày làm việc.

– 20h00: Đây là thời điểm phù hợp để uống nước iON kiềm nhằm ổn định huyết áp; tốt cho sức khỏe.

– 22h00: Uống nước iON kiềm trước khi ngủ giúp hệ hô hấp; tuần hoàn máu hoạt động tốt và ngủ ngon hơn.

Nên uống nước iON kiềm giàu Hydro trực tiếp, không đun sôi

Hydrogen (Hydro phân tử) trong nước iON kiềm có lợi cho cơ thể; Loại bỏ chất oxy hóa mạnh; trung hòa gốc tự do (tác nhân gây ra ung thư, tăng huyết áp, tiểu đường…). Vì Hydro phân tử dễ bị bay hơi; nên nước iON kiềm chỉ phát hiệu quả tối ưu khi uống tươi trực tiếp, không nên đun sôi.

Có nên uống thuốc với nước iON kiềm không?

Theo khuyến cáo từ chuyên gia. không nên uống thuốc với nước iON kiềm; hoặc uống nước iON kiềm trước và sau khi uống thuốc khoảng 30 phút; để tránh ảnh hưởng đến đặc tính của thuốc. Nước lọc sạch có mức pH trung tính ~ 7.0 là nước phù hợp nhất để uống thuốc.

Nước iON kiềm có đắt không và mua nước iON kiềm ở đâu?

Sử dụng nước iON kiềm giàu Hydro là giải pháp tăng cường sức khỏe; được đại đa số người theo đuổi lối sống xanh – sạch – khỏe mạnh lựa chọn. Với sự phổ biến của nước iON kiềm hiện nay; người tiêu dùng có thể sử dụng nguồn nước này qua nước iON kiềm đóng chai (mua tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị…); Máy lọc nước bù khoáng tạo kiềm nhân tạo; Máy lọc nước iON kiềm giá rẻ; Máy điện giải tạo nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế (mua tại các đơn vị phân phối máy lọc nước).

Chỉ có máy điện giải tạo nước iON kiềm giàu Hydro tự nhiên; theo nguyên lý Kangen (hoàn nguyên) Nhật Bản được công nhận là thiết bị y tế; mới được các chuyên gia khuyên chọn. nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Theo đó, máy lọc nước điện giải tạo nước iON kiềm giàu Hydro; sử dụng công nghệ lọc NF/UF/MF cao cấp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút… và giữ lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên thiết yếu có trong nước như Magie, Canxi, Natri, Kali… Nước sau khi được lọc sạch sẽ được đưa vào buồng điện phân của máy; các tấm điện cực titan phủ platinum sẽ phân tách và tái tạo cấu trúc để tạo nước iON kiềm giàu Hydro .

Các cấp độ kiềm dó máy tạo nước ion kiềm tạo ra

Ngoài nước iON kiềm giàu Hydro phù hợp để uống (pH từ 8.5 đến dưới 10.0); pha trà, nấu ăn… trực tiếp; máy còn tạo ra nhiều loại nước chức năng khác để chăm sóc sức khỏe toàn diện:

– Nước iON kiềm mạnh có pH từ 10.0 trở lên dùng để ngâm rửa giúp thực phẩm sạch hơn; làm giảm đáng kể lượng chất bảo quản, thuốc trừ sâu, hóa chất… bám trên bề mặt.

– Nước lọc trung tính có pH 7.0 phù hợp pha sữa và nấu ăn cho trẻ nhỏ; dùng để uống hàng ngày cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi, uống thuốc tây.

– Nước iON axit nhẹ có pH ~ 5.5 – 6.0 rất tốt để chăm sóc da và tóc mỗi ngày; nhờ cân bằng pH trên da từ đó giúp da se khít lỗ chân lông, mịn màng, tóc cũng bóng mượt hơn.

– Nước iON axit mạnh có pH dưới 3.5 dùng để khử trùng, sát khuẩn chén bát, dụng cụ làm bếp; đặc biệt nước có thể cầm máu.

Máy điện giải tạo nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay; giúp người tiêu dùng có được nguồn nước iON kiềm chất lượng mỗi ngày tại nhà.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website: https://maylocnuocnhapkhau.vn

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com