TOP 6 loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản được tin dùng nhất

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường máy lọc ion kiềm trên toàn thế giới. Với chất lượng vượt trội và tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người. Tại Việt Nam, có 6 thương hiệu máy lọc ion kiềm của Nhật Bản được ưa chuộng nhất. Là nguồn cung cấp giải pháp về nước sạch an toàn cho hàng triệu gia đình hiện nay.

Máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng Nhật Bản

Có thể nói, khi nhắc đến máy lọc nước Nhật Bản mà không nhắc đến máy lọc nước Kangen là một sự thiếu sót. Vì sao lại như vậy? Bởi vì máy lọc nước Kangen được xem là một trong những dòng máy đời đầu, có chất lượng cao cấp vượt trội và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước kangen Luveluk DX

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic hàng đầu của Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy điện giải đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Là thương hiệu uy tín, tin cậy của hàng triệu gia đình trên thế giới. Với các ưu điểm vượt trội của mình; máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thương hiệu Kangen được đến hơn 8800 bác sĩ; chuyên gia y tế hàng đầu trên toàn thế giới đánh giá cao; và khuyên dùng hàng ngày để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Ưu điểm lớn của máy lọc nước Kangen là khả năng tạo nguồn nước có độ pH trải rộng từ 2.5 – 11.5. Tiện ích để sử dụng cho nhiều mục đích: nấu ăn, ăn uống trực tiếp, uống thuốc, sát trùng, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm,… Với mức giá tương đối cao, có model lên đến hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn Kangen bởi vì chất lượng vượt trội của máy.

Máy điện giải Panasonic chính hãng nội địa Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK8051

Panasonic (tiền thân là thương hiệu National) là thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt nhiều năm qua; với rất nhiều sản phẩm điện gia dụng cao cấp. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Panasonic (National); cũng là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng bởi sự uy tín, chất lượng vượt trội của mình.

Giá máy lọc nước kiềm Panasonic mặc dù không quá cao nhưng lại rất chất lượng. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung; muốn sở hữu một chiếc máy điện giải để có nước tốt cho cả nhà sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion nội địa chính hãng của Nhật Bản

Bên cạnh Kangen và Panasonic; thì máy lọc nước ion kiềm Trim ion cũng được xếp vào TOP những máy lọc nước điện giải Nhật Bản được mua nhiều nhất hiện nay. Máy điện giải Trim ion là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Nihon Trim của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm; và chiếm đến 65% thị phần máy lọc ion kiềm tại Nhật Bản nói riêng; và được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có cả các nước cường chuyên sản xuất máy lọc ion kiềm như Hàn Quốc, Mỹ,…

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion TI 9000

Máy lọc nước điện giải Trim ion là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản. Máy luôn duy trì công suất điện phân ổn định nhờ áp dụng công nghệ “tự động thay đổi kép”. Bằng cách chuyển đổi cực điện cực và đảo chiều kênh nước ra thường xuyên. Ngăn chặn các khoáng chất bám vào điện cực và ổn định trong thời gian dài. Không cần phải bảo dưỡng thường xuyên như các loại máy khác.

Máy lọc nước ion kiềm Sanwa

Máy lọc nước kiềm sanwa, là máy lọc nước cao cấp, được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn. Được sản xuất bởi tập đoàn sanwa; các sản phẩm máy lọc nước sanwa, luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất nước tốt cho sức khỏe; và chiếm tới 65% thị phần máy lọc nước điện giải tại Nhật (năm 2017). Với gần 40 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thách thức; hiện nay Trim ion đã có mặt tại nhiều quốc gia; trong đó có cả những quốc gia mạnh về máy lọc nước nước Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…

Máy lọc nước ion kiềm Sanwa RW5

Máy lọc nước sanwa là thiết bị đi đầu trong công nghệ tạo ra nước ion rất giàu hydro. Máy luôn duy trì công suất điện phân ổn định nhờ áp dụng công nghệ “tự động thay đổi kép”; bằng cách chuyển đổi cực điện cực và đảo chiều kênh nước ra thường xuyên; nó ngăn chặn các khoáng chất bám vào điện cực và ổn định trong thời gian dài; mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên như các loại máy khác.

Để tạo ra nước hydro điện phân với nồng độ ổn định; hãng Nippon Trim đã áp dụng công nghệ độc đáo; tự động kiểm soát quá trình điện phân theo chất lượng nước thay đổi tùy theo khu vực và theo mùa.

Máy lọc nước ion kiềm Bán công nghiệp

Máy lọc nước ion kiềm bán công nghiệp Heathy time

Máy lọc nước ion kiềm bán công nghiệp với tiêu chuẩn cao nhất, công suất lớn nhất. Với bộ điện cực siêu lớn bằng titan phủ bạch kim nguyên khối giúp hiệu quả nước sau lọc đạt tối đa công suất. có nồng độ ORP hòa tan cao vượt trội; khả năng đạt hiệu suất cực kỳ cao; mà kết quả chính là tạo ra hàm lượng Hydrogen xấp xỉ 600ppb; và nồng độ ORP hòa tan vượt mức –800mV bỏ xa các đối thủ khác cùng phân khúc 5 tấm điện cực; thậm chí còn nhỉnh hơn các bản 7 tấm điện cực thông thường. Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên các dòng máy này có giá cả rất cao do bản cực rất to và dày (gần gấp đôi các loại máy thông thường) nên ít có gia đình đủ điều kiện để sở hữu

Máy lọc nước ion kiềm y tế

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Sui

Máy lọc nước ion kiềm y tế là dòng sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với bộ điện cực tiêu chuẩn rất cao bằng titan phủ bạch kim nguyên khối giúp hiệu quả nước sau lọc đạt tiêu chuẩn rất cao để phục vụ cho nghành y tế. có nồng độ ORP hòa tan cao vượt trội; khả năng đạt hiệu suất cực kỳ cao; mà kết quả chính là tạo ra hàm lượng Hydrogen xấp xỉ 600ppb; và nồng độ ORP hòa tan vượt mức -800mV bỏ xa các đối thủ khác cùng phân khúc 5 tấm điện cực; thậm chí còn nhỉnh hơn các bản 7 tấm điện cực thông thường. Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên các dòng máy này có giá cả rất cao do bản cực rất to và dày (gần gấp đôi các loại máy thông thường) nên ít có gia đình đủ điều kiện để sở hữu

Làm sao để chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp cho gia đình?

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi là máy lọc nước kiềm; máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen; máy kanggen. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên các loại máy lọc nước ion kiềm đang bán trên thị trường có giá rất cao. Đa phần có giá trên 100 triệu, nên rất khó sở hữu để được tận hưởng nguồn nước quý – Nước hồi sinh- Nước hoàn nguyên. Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm xuất khẩu sang nước khác. Có chất lượng không thể bằng loại máy được sản xuất để cung cấp tại thị trường nội địa Nhật bản.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn

Thái nguyễn cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Ban đầu cũng rất băn khoăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước; và cũng rất mơ hồ về máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt do giá máy quá cao để sở hữu.

Thấu hiểu được điều đó mà nhiều năm nay. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn đã luôn cố gắng nghiên cứu sâu về nước ion kiềm; về máy lọc nước ion kiềm. Tích lũy kiến thức, đúc rút kinh nghiệm. Chia sẻ lại cho đội ngũ Nhân viên; cũng các Đối tác bên Nhật bản; để lựa chọn nguồn hàng tốt nhất. Cung cấp đến quý Khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng, cao cấp, giá cả tốt nhất; với chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tìm hiểu về nước ion kiềm. Máy lọc nước nhập khẩu Thái Nguyễn tin tưởng; sẽ phục vụ quý Khách hàng một cách tốt nhất; với nhiều kinh nghiệm nhất, giá cả ưu đãi nhất, bảo hành – bảo trì dài nhất. Với Phương châm:

Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình – Khách hàng là những người thân yêu nhất!

Quý Khách hàng hãy tự tin lựa chọn cho mình một trong các máy lọc nước ion kiềm dưới đây để tận hưởng nguồn nước quý – Nước ion kiềm – Nước hoàn nguyên

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion xem (tại đây)

Máy lọc nước Nhập khẩu Thái Nguyễn chuyên cung cấp các loại Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật bản chính hãng. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý Khách hàng quan tâm; có thể xem thêm các video Review máy trên kênh Youtube Lọc nước Thái Nguyễn; FaceBook; FanPage

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nước ion kiềm. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:

An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải; máy lọc nước kangen) tại tất cả các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 091.207.1919 (Zalo, Viber, Face Time, Fb…

Website:

Địa chỉ: 332/54/3/7 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

(Ship cod toàn quốc)

Bài viết liên quan